Hiện nay, ngày càng có nhiều các mọt phim tại Việt Nam lựa chọn Netflix là nền tảng lý tưởng để xem phim trực tuyến. Việc mua bán tài khoản Netflix đang trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, Netflix đăng nhập hiện thông báo lỗi là một trong những sự cố thường gặp của người dùng. Trong bài viết này, Fimth.com sẽ hướng dẫn cách giải quyết sự cố này nhé!

Netflix đăng nhập bị lỗi do sai mật khẩu

Netflix đăng nhập hiện thông báo lỗi

Trước khi đi vào 3 thông báo lỗi thường gặp khi gặp sự cố Netflix đăng nhập không thành công, chúng ta nên xem xét nguyên nhân mà nhiều người dùng dễ mắc phải: Mật khẩu không chính xác hoặc quên mật khẩu. Nếu bạn nhận thông báo “Mật khẩu không chính xác” hoặc quên mật khẩu, bạn cần phải đặt lại mật khẩu của mình.

Bạn có thể đặt lại mật khẩu thông qua email hoặc tin nhắn văn bản nếu bạn đã thêm số điện thoại vào tài khoản của mình. Nếu bạn quên địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký, bạn có thể cung cấp thêm thông tin trực tuyến để khôi phục tài khoản.

Cụ thể hơn, bạn có thể truy cập trang web netflix.com/loginhelp để thực hiện các bước đặt lại mật khẩu. Tại trang này, bạn có thể click vào một trong các lựa chọn sau để nhận email đặt lại mật khẩu: Email/ Tin nhắn SMS/ “Tôi không nhớ email hoặc số điện thoại của tôi”. Sau khi bạn click vào một trong các lựa chọn, Netflix sẽ hỗ trợ bạn đặt lại mật khẩu theo hướng dẫn.

>>> Có thể bạn sẽ thích: 2 bước đơn giản để đăng ký Netflix gói miễn phí

Netflix đăng nhập hiện thông báo lỗi

“Rất tiếc, chúng tôi không thể tìm thấy tài khoản có địa chỉ email này.”

Netflix đăng nhập hiện thông báo lỗi

Nếu bạn gặp lỗi với Netflix đăng nhập hiện thông báo này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập netflix.com/loginhelp.
 2. Chọn “Tôi không nhớ email hoặc điện thoại của mình” và điền vào biểu mẫu
 3. Chọn “Tìm tài khoản”.

“Rất tiếc, đã xảy ra lỗi. Vui lòng thử lại sau.”

Netflix đăng nhập hiện thông báo lỗi

Khi gặp sự cố Netflix đăng nhập hiện thông báo này, rất tiếc rằng Netflix vẫn chưa có giải pháp cụ thể cho nó. Bạn cần liên hệ với dịch vụ khách hàng của Netflix để được hỗ trợ nhanh nhất.

“Đã xảy ra sự cố khi đăng nhập”

Nếu bạn đăng nhập trên iPhone, iPad hoặc iPod touch có nội dung này, nó thường có nghĩa là dữ liệu lưu trữ trên thiết bị của bạn cần được làm mới. Bạn có thể thực hiện các hướng dẫn dưới đây để giải quyết sự cố này.

Truy cập Netflix trên trình duyệt web

 1. Sử dụng máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng, kết nối với cùng một mạng hoặc Wi-Fi với thiết bị gặp sự cố.
 2. Mở trình duyệt web và truy cập trang netflix.com/clearcookies.
 3. Nhấn vào nút Đăng nhập ở phía trên cùng bên phải màn hình.
 4. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn. Sau đó sẽ có hai trường hợp sau:
  – Nếu bạn gặp lỗi NSEZ-403, điều đó có nghĩa là tài khoản Netflix của bạn tạm thời không thể kết nối được. Bạn có thể thử lại sau.
  – Nếu bạn không gặp lỗi, hãy tiếp tục các bước tiếp theo.

>>> Có thể bạn chưa biết: Cách đăng nhập Netflix chỉ với 3 bước đơn giản

Kiểm tra mọi email gần đây từ Netflix

Sự cố Netflix đăng nhập không thành công cũng thường xảy ra khi Netflix đặt lại mật khẩu của bạn. Để kiểm tra, hãy xem thử Netflix có gửi email thông báo về việc Netflix đã đặt lại mật khẩu của bạn hay không.

Nếu có, bạn đặt lại mật khẩu mới dựa bằng link trong email mà Netflix đã gửi.

Nếu không có email gì từ Netflix, bạn hãy tiếp tục thử các bước dưới đây để để khắc phục sự cố Netflix đăng nhập hiện thông báo lỗi.

Cài đặt lại ứng dụng Netflix

Một cách khác để giải quyết lỗi Netflix đăng nhập báo lỗi là cài đặt lại ứng dụng. Việc này sẽ làm mới mọi thông tin lỗi thời được lưu trữ trên thiết bị, đồng thời xóa luôn mọi thông tin về phim cũng như tiêu đề mà bạn đã tải xuống trên ứng dụng.

Khởi động lại iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn

Đây là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể thử để sửa lỗi Netflix đăng nhập không thành công. Bạn hãy cho thiết bị của mình khởi động lại, sau đó tiếp tục sử dụng Netflix.

Netflix đăng nhập nhận mã lỗi

netflix đăng nhập hiện thông báo lỗi

Nếu bạn nhận được mã lỗi khi đăng nhập Netflix, bạn hãy tìm kiếm về lỗi đó trong Trung tâm trợ giúp của Netflix để nhận được thông báo hoặc mã chính xác để sửa lỗi này.

Ngoài ra, bạn có thể thử mua tài khoản Netflix giá rẻ trên Fimth.com để được tư vấn, hỗ trợ và bảo hành trong thời gian sử dụng. Khi mua tài khoản tại Fimth.com, không chỉ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố, mà còn mua được tài khoản với giá rẻ nhất trên thị trường.

>>> Xem thêm: Cách hủy Netflix chỉ với 4 bước đơn giản

Lời kết

Trên đây là một số lỗi Netflix đăng nhập không thành công và cách giải quyết nó. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra cách để đăng nhập Netflix thành công qua bài viết này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, Fimth.com chúc bạn có một ngày an lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0367116144