Netflix là một nền tảng xem phim phổ biến với số lượng người dùng lên đến hàng triệu người trên thế giới. Không chỉ cung cấp các gói dịch vụ miễn phí lẫn có phí hàng tháng, Netflix còn cho phép người dùng hủy tài khoản Netflix nếu họ cảm thấy không còn phù hợp. Sau đây hãy cùng Fimth.com tìm hiểu cách hủy Netflix dễ dàng với các bước đơn giản nhất nhé!

Tại sao phải tìm cách hủy Netflix?

Netflix là nền tảng xem phim trực tuyến với một mức phí hàng tháng. Bạn cần hủy Netflix khi bạn không còn sử dụng dịch vụ và chấm dứt việc đóng phí hàng tháng. Nếu không, bạn có thể bị gia hạn và trừ tiền vào tháng tiếp theo nếu không hủy Netflix.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm cách hủy Netflix khi đã có nhiều hơn 1 tài khoản Netflix, để tránh nhầm lẫn. Ngoài ra, dừng việc xem phim trên Netflix cũng là cách để bạn tập trung vào các việc khác hữu ích hơn.

>>> Có thể bạn sẽ thích: 2 bước đơn giản để đăng ký Netflix gói miễn phí

Cách hủy Netflix chỉ với 4 bước đơn giản

  1. Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào Netflix bằng tài khoản mà bạn đang muốn hủy.
    cách hủy netflix
  2. Sau đó, bạn hãy chọn hồ sơ mà bạn sử dụng
  3. Tiếp theo, bạn hãy click vào đường link này để dẫn đến trang hủy Netflix
  4. Sau khi vào đường link, ấn nút Hoàn tất hủy bỏ hoặc Finish Cancellation màu xanh như trong hình:
    cách hủy netflix chỉ với 4 bước đơn giản

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được 1 email của Netflix xác nhận về việc hủy tài khoản. Sau đó, tài khoản của bạn sẽ tự động được hủy ngay sau khi hết thời hạn thanh toán.

Lưu ý rằng việc hủy tài khoản Netflix sẽ hoàn toàn khác với việc đăng xuất khỏi Netflix. Hủy Netflix là chấm dứt tư cách thành viên của bạn trên Netflix. Còn việc đăng xuất khỏi Netflix hay xóa ứng dụng Netflix sẽ không hủy Netflix của bạn.

>>> Xem thêm: 5 bước để đổi ngôn ngữ Netflix cực dễ

Lời kết

Trên đây là cách hủy Netflix đơn giản, nhanh gọn nhất mà Fimth.com muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích trong quá trình sử dụng Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295