Netflix đang là một trong những nền tảng xem phim phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách đăng nhập Netflix như thế nào. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Fimth.com tìm hiểu cách đăng nhập Netflix chỉ với 3 bước đơn giản nhé!

Đăng nhập Netflix bằng cách nào?

Giao diện đăng nhập Netflix sẽ thay đổi phụ thuộc vào thiết bị mà bạn sử dụng. Hãy chọn thiết bị hoặc trình duyệt mà bạn đang sử dụng và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang web của Netflix. Sau đó, bạn hãy click vào nút Đăng nhập hoặc Sign In nằm ở góc bên phải trên cùng của màn hình.đăng nhập netflix bằng cách nào đăng nhập netflix bằng cách nào

Bước 2: Sau khi click vào nút Đăng nhập ở bước 1, Netflix sẽ hiện chuyển bạn đến trang để đăng nhập Netflix. Hãy nhập lần lượt các thông tin sau: tài khoản/số điện thoại mà bạn đã đăng ký, sau đó nhập mật khẩu của bạn.

đăng nhập netflix bằng cách nào

Bước 3: Sau khi nhập thông tin, bấm vào nút Sign In hoặc Đăng nhập màu đỏ để đăng nhập Netflix.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong 3 bước để đăng nhập Netflix rồi! Tiếp theo hãy tận hưởng các bộ phim trên Netflix nhé!

Lưu ý rằng, bạn phải đăng ký sẵn 1 tài khoản Netflix để có thể đăng nhập Netflix. Nếu bạn chưa đăng ký Netflix và không biết cách để đăng ký, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Đăng ký tài khoản Netflix như thế nào?

Trên điện thoại

Đăng nhập Netflix sẽ có giao diện khác với máy tính. Có hai cách để đăng nhập Netflix trên điện thoại: đăng nhập trên trình duyệt điện thoại hoặc trên ứng dụng Netflix. Hãy chọn cách đăng nhập phù hợp với bạn nhé.

>>> Có thể bạn sẽ thích: Top các bộ phim hay trên Netflix năm 2022, không xem đừng tiếc

Trình duyệt điện thoại

Bước 1: Truy cập vào website của Netflix bằng trình duyệt trên điện thoại của bạn. Sau đó ấn nút Đăng nhập hoặc Sign In ở góc phải trên cùng màn hình.

đăng nhập netflix bằng cách nào

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của bạn: email/số điện thoại và mật khẩu.

đăng nhập netflix bằng cách nào

Bước 3: Ấn vào nút Đăng nhập hoặc Sign In màu đỏ.

Vậy là bạn đã đăng nhập Netflix thành công trên trình duyệt điện thoại rồi! Hãy tận hưởng những bộ phim hay trên Netflix nhé!

Lưu ý rằng, bạn cần đăng ký tài khoản Netflix thành công trước thì mới có thể đăng nhập Netflix. Nếu bạn chưa đăng ký Netflix, bạn nên tham khảo bài viết sau để đăng ký tài khoản Netflix trước nhé: Đăng ký tài khoản Netflix như thế nào?

Ứng dụng Netflix

Nếu bạn đăng nhập Netflix bằng ứng dụng Netflix, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bật ứng dụng Netflix trên diện thoại. Ấn vào nút Đăng nhập hoặc Sign In màu đỏ.

đăng nhập netflix bằng cách nào

Bước 2: Nhập email và mật khẩu tài khoản của bạn.

đăng nhập netflix bằng cách nào

Bước 3: Ấn vào nút Đăng nhập hoặc Sign In.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng: Bạn phải đăng ký tài khoản Netflix thành công trước thì mới có thể đăng nhập Netflix. Nếu bạn chưa đăng ký Netflix, bạn nên tham khảo bài viết sau để đăng ký tài khoản Netflix trước nhé: Đăng ký tài khoản Netflix như thế nào?

>>> Xem thêm: 4 bước để mua tài khoản Netflix giá rẻ tại Fimth

Lời kết

Vậy là Fimth.com đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập Netflix trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn, Fimth.com chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295