Netflix là 1 trong những nền tảng xem phim uy tín trên toàn cầu với kho phim phong phú, chất lượng cao. Tuy nhiên, người dùng cần phải trả một khoản phí hằng tháng để có thể thưởng thức tất cả các bộ phim trên nền tảng này. Tại Việt Nam, có rất nhiều nơi đang rao bán tài khoản Netflix để bạn có thể lựa chọn nhưng chúng vẫn mang rủi ro lừa đảo rất cao.

Chính vì vậy, nếu bạn còn phân vân chưa biết mua tài khoản Netflix giá rẻ ở đâu thì bạn hoàn toàn có thể mua chúng tại Fimth.com với giá thành rẻ, cam kết chất lượng, uy tín và dịch vụ tư vấn tuyệt vời. Sau đây, Fimth.com sẽ hướng dẫn anh em cách mua tài khoản Netflix giá rẻ tại Fimth vô cùng đơn giản với các bước sau:

4 bước mua tài khoản Netflix giá rẻ:

Bước 1: Truy cập Fimth.com, tìm kiếm “Netflix”

Mua tài khoản netflix

Bước 2: Lựa chọn gói Netflix phù hợp

Tại Fimth, Shop có đa dạng các gói tài khoản Netlfix: tài khoản Netflix giao diện Tiếng Anh, tài khoản Netflix giao diện Việt Nam… với đa dạng giá tiền. Khách hàng có thể tiết kiệm tới 80% so với mua trực tiếp.

Bước 3: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng và đăng ký ( điền thông tin tên- tên gmail để nhận tài khoản) và thanh toán:

mua tài khoản Netflix

Bước 4: Sau khi hoàn tất thanh toán, website Fimth sẽ gửi email bao gồm thông tin đăng nhập. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và liên hệ với Fimth để được tư vấn nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

>>> Có thể bạn sẽ thích: Đăng ký tài khoản Netflix như thế nào?

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết khách hàng cách mua tài khoản Netflix cực kỳ đơn giản. Hãy tự tạo tài khoản Netflix của mình hoặc mua chung tài khoản Netflix với bạn bè. Chúng tôi đảm bảo tất cả mọi người đều có thể thực hiện và xem phim 4k với chỉ 55.000 đồng/1tháng được ngay sau khi đọc nội dung bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295