Việc đăng ký tài khoản Netflix và mua gói dịch vụ là một trong những bước cơ bản để tận hưởng các bộ phim thú vị trên nền tảng xem phim trực tuyến này. Tuy nhiên, nhiều người dùng còn gặp khó khăn khi đăng ký Netflix. Trong bài viết này, Fimth.com sẽ cùng bạn chỉ ra 2 lỗi thường gặp khi đăng ký Netflix và cách giải quyết nhé!

Đăng ký Netflix bị lỗi “Rất tiếc, nhưng chúng tôi không thể hoàn tất quá trình đăng ký ngay bây giờ”

Đăng ký Netflix bị lỗi hiện thông báo

Đây là một lỗi thường gặp khi thông tin mà bạn nhập để đăng ký Netflix bị sai lệch. Bạn cần thực hiện các bước dưới đây để khắc phục sự cố:

Xác minh thông tin của bạn

Ở bước này, bạn cần kiểm tra lại thông tin bạn đã nhập và xác nhận rằng bạn đã nhập đúng thông tin thanh toán. Nếu thông tin bạn cung cấp bị sai, bạn phải xóa và nhập lại chúng để đăng ký Netflix thành công.

Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập vào tài khoản sau khi đã xác minh thông tin này thì hãy thử bước tiếp theo ở ngay dưới đây.

Liên hệ với bên trung gian

Nếu bạn đăng ký hoặc mua tài khoản thông qua một người bán hàng, bạn có thể thử liên hệ với người bán. Hoặc nếu bạn tự thanh toán gói dịch vụ trong tài khoản của mình mà không thông qua bên trung gian nào, bạn hãy thử kiểm tra xem việc thanh toán của bạn có được ngân hàng thực hiện thành công hay không?

>>> Xem thêm: Đăng ký tài khoản Netflix như thế nào?

Thông báo treo tài khoản do thanh toán không thành công

Nếu bạn đã đăng ký Netflix thành công nhưng lại bị hiện thông báo lỗi “Tài khoản của bạn bị tạm ngưng do sự cố với tài khoản thanh toán cuối cùng” thì có thể là do một trong các lý do sau:

Đăng ký Netflix bị lỗi

 • Tài khoản thanh toán của bạn không có đủ tiền.
 • Phương thức thanh toán của bạn không còn hiệu lực hoặc đã hết hạn.
 • Khi đăng ký Netflix, thông tin thanh toán mà bạn cung cấp không khớp với hồ sơ ngân hàng của bạn.
 • Nếu bạn đăng ký Netflix ở Mỹ, mã ZIP của thẻ tín dụng trong hồ sơ tài khoản Netflix của bạn không khớp với mã ZIP trong hồ sơ ngân hàng của bạn.

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cập nhật phương thức thanh toán

Nếu phương thức thanh toán của bạn không thành công, bạn có thể cập nhật hoặc đổi một phương thức thanh toán khác. Netflix hiện đang cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ảo, thẻ trả trước, ví di động,… Netflix sẽ chấp nhận các thẻ thuộc dạng MasterCard, American Express hoặc MoMo.

Để thanh đổi phương thức thanh toán, bạn hãy thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn, vào mục Tài khoản
  Đăng ký Netflix bị lỗi
 2. Chọn mục Quản lí thông tin thanh toán
  Đăng ký Netflix bị lỗi
 3. Bạn có thể chọn Chỉnh sửa để thay đổi thông tin thanh toán, hoặc chọn Thêm phương thức thanh toán để thêm một phương thức khác.
  Đăng ký Netflix bị lỗi

Liên hệ với bên trung gian

Nếu bạn đăng ký Netflix thông qua một bên trung gian, bạn nên liên hệ với người bán hoặc bên trung gian để được hỗ trợ và đăng ký lại tài khoản. Nếu bạn không thể đăng ký lại thông qua bên thứ ba, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại Netflix và thêm một phương thức thanh toán khác.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thử mua lại tài khoản Netflix tại một nơi khác uy tín và có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn, điển hình là tài khoản Netflix Premium giá rẻ tại Fimth.com. Chúng tôi luôn phục vụ tư vấn khách hàng nhiệt tình và hỗ trợ bảo hành trong thời gian sử dụng.

>> Có thể bạn sẽ thích:

Lời kết

Trên đây là 2 lỗi thường gặp khi đăng ký Netflix không thành công mà người dùng thường gặp phải. Fimth.com mong rằng bạn đã nắm được cách khắc phục các lỗi này và việc đăng ký Netflix sẽ không còn là một khó khăn nữa. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0367116144