Hiện nay, Netflix cùng với Disney và HBO là một trong những nền tảng xem phim trả phí hàng đầu tại Việt Nam với nhiều bộ phim mới theo xu hướng. Tuy nhiên, việc phải trả một số phí hàng tháng để được xem phim trên các nền tảng này đôi khi làm nhiều người dùng ngần ngại. Nhiều người đặt câu hỏi về việc chia sẻ tài khoản Netflix 2023 để giảm thiểu chi phí khi sử dụng các nền tảng này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các cách chia sẻ tài khoản Netflix giá rẻ nhé!

Chia sẻ tài khoản Netflix 2023  - cách chia sẻ tài khoản Netflix với giá rẻ

Nhận tài khoản Netflix miễn phí trên các hội nhóm

Hiện nay, có nhiều hội nhóm trên các website hay mạng xã hội như Facebook, Twitter,… chia sẻ miễn phí các tài khoản Netflix để sử dụng chung. Bạn có thể dễ dàng tìm các hội nhóm này với các từ khóa như “chia sẻ Netflix”, “tài khoản Netflix miễn phí”, “cộng đồng Netflix”,… Ưu điểm lớn nhất của các tài khoản này là chúng hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ tài khoản Netflix 2023  - cách chia sẻ tài khoản Netflix với giá rẻ

Tuy nhiên các tài khoản miễn phí này thường khó tìm, bạn cần phải tìm và canh những dịp tài khoản mới được chia sẻ. Bên cạnh đó, rủi ro bị lừa đảo hoặc mất tài khoản khi dùng chung Netflix miễn phí cũng rất cao. Bạn có thể vừa tốn công tìm kiếm mà không nhận được một tài khoản miễn phí nào, chỉ trở thành mục tiêu câu view và like cho các cá nhân muốn trục lợi.

Chia sẻ tài khoản Netflix 2023  - cách chia sẻ tài khoản Netflix với giá rẻ

Thậm chí, một số cá nhân lợi dụng việc chia sẻ tài khoản Netflix miễn phí để lấy thông tin cá nhân của người đăng ký và sử dụng chúng vào các mục đích xấu. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc khi nhận tài khoản Netflix thông qua các trang chia sẻ tài khoản Netflix 2023 nhé!

>>> Xem thêm: 1 tài khoản Netflix dùng được bao nhiêu người? – có thể bạn chưa biết

Mua tài khoản Netflix Premium và chia sẻ với người thân

Chia sẻ tài khoản Netflix 2023  - cách chia sẻ tài khoản Netflix với giá rẻ

Đây là một cách an toàn để chia sẻ tài khoản Netflix 2023 mà không lo lắng bị lừa đảo hay trục lợi. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí để mua gói Premium tại trang web chính thức của Netflix sau đó chia sẻ cho 3 người thân của bạn.

Vì gói Netflix Premium cho phép người dùng xem phim cùng lúc trên 4 thiết bị khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tiền phí hàng tháng cho 3 người còn lại và cùng nhau sử dụng. Cách này không chỉ an toàn mà giúp tiết kiệm phần nào chi phí khi bạn chia sẻ nó với người thân.

Nếu bạn mua Premium trên website hoặc ứng dụng của Netflix, mức giá bạn phải trả sẽ là 260.000 VNĐ/tháng. Số tiền này sẽ giảm xuống còn 65.000 VNĐ/tháng nếu bạn chia sẻ nó với 3 người khác.

>>> Xem thêm: Có nên mua Netflix Premium không? Ưu nhược điểm của gói Premium

Mua Netflix Premium cho 1 user với giá rẻ

Bên cạnh việc mua Netflix gói Premium và chia sẻ với người thân, bạn cũng có thể thử mua Premium cho 1 user với giá rẻ tại các shop thương mại điện tử. Khi mua Netflix Premium cho 1 User, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để sử dụng chung với 3 khách hàng khác. Mỗi người được cấp 1 user riêng trong tài khoản để sử dụng.

Việc mua Premium cho 1 user sẽ rất phù hợp nếu bạn xem phim một mình và không tìm ra người nào để cùng chia sẻ một tài khoản. Shop sẽ cung cấp cho bạn 1 user để dùng chung với 3 người dùng khác. Vậy là bạn hoàn toàn có thể dùng gói Premium với mức giá rẻ của một người mà không cần phải mua cả gói Premium với giá cao hơn.

Chia sẻ tài khoản Netflix 2023  - cách chia sẻ tài khoản Netflix với giá rẻ

Trung bình 1 tài khoản Netflix Premium cho 1 User trên các web thường được bán với giá dao động từ 55.000 VNĐ – 75.000 VNĐ, rẻ hơn nhiều cho với việc mua cả gói Premium trên Netflix trị giá 260.000 VNĐ/tháng. Để mua gói Netflix Premium cho 1 user với giá rẻ nhất, bạn có thể tham khảo tại shop Fimth: TÀI KHOẢN NETFLIX PREMIUM 4K FOR 1 USER 1 THÁNG

>>> Xem thêm: Netflix là ứng dụng gì? – giải đáp những câu hỏi thường gặp về Netflix

Sử dụng Netflix gói Miễn phí dành cho điện thoại Android

Bên cạnh việc tìm cách chia sẻ tài khoản Netflix 2023, Fimth gợi ý bạn thử đăng ký gói miễn phí của Netflix. Tuy nhiên, gói này sẽ có giới hạn về số đầu phim được xem và thiết bị sử dụng. Bạn chỉ có thể đăng ký và sử dụng gói này trên điện thoại Android tại Việt Nam.

Chia sẻ tài khoản Netflix 2023  - cách chia sẻ tài khoản Netflix với giá rẻ

Để đăng ký gói Miễn phí của Netflix, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  1. Vào Cửa hàng Google Play để tải xuống hoặc cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Netflix dành cho Android, sau đó mở ứng dụng.
  2. Nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu. Tiếp theo, xác nhận rằng bạn trên 18 tuổi.

Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản gói Miễn phí thành công! Sau đó hãy tận hưởng những bộ phim cũng như tính năng mà Netflix mang lại cho gói Miễn phí tại Việt Nam nhé.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký Netflix miễn phí – ưu nhược điểm khi đăng ký Netflix gói miễn phí

Lời kết

Trên đây là những cách chia sẻ tài khoản Netflix 2023 hiện có mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng bài viết này mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, chúc bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295