Netflix đang là cái tên quen thuộc đối với các mọt phim Việt nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Vậy Netflix là ứng dụng gì mà khiến nhiều người dùng ưa thích đến vậy? Cùng Fimth.com tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu

Netflix không chỉ là một ứng dụng xem phim thông thường mà còn là nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu, có website riêng với giao diện thân thiện. Netflix được hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau: điện thoại, máy tính bảng, laptop, TV thông minh, các đầu game điện tử như Xbox hay PlayStation,…

Netflix là ứng dụng gì? - giải đáp những câu hỏi thường gặp về Netflix

Netflix cung cấp cho người dùng kho phim ảnh khổng lồ đến từ nhiều quốc gia khác nhau, ở mọi thể loại khác nhau và phụ đề đa ngôn ngữ. Bạn có thể tìm thấy hầu hết những bộ phim nổi tiếng lẫn kinh điển trên Netflix, đặc biệt là nhiều bộ phim mới ra theo xu hướng hiện đại. Ngoài ra, các nội dung được Netflix cung cấp đều là nội dung có bản quyền, có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Nhiều bộ phim, chương trình TV trên Netflix đã có chế độ Ultra HD (4K) dành cho những người dùng muốn tận hưởng trải nghiệm hình ảnh cao nhất.

Netflix có giao diện dễ dùng và thân thiện trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Đặc biệt trên điện thoại và website, bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước đăng ký, đăng nhập, tải xuống hay đăng xuất một cách dễ dàng với giao diện được thiết kế vô cùng thuận tiện của Netflix. Nhiều hãng TV đã thêm Netflix vào một trong những tính năng của họ, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem phim trên TV bằng ứng dụng Netflix ở bất cứ nơi đâu, bất kể quốc gia nào.

Netflix là ứng dụng gì? - giải đáp những câu hỏi thường gặp về Netflix

Bên cạnh những đặc điểm trên, Netflix còn là nền tảng xem phim thân thiện đối với trẻ em và thuận tiện cho các bậc phụ huynh. Nó cung cấp các tiện ích lọc nội dung dành cho trẻ em và cho phép phụ huynh kiểm soát việc xem phim của con cái trên Netflix.

Nếu bạn muốn xem những bộ phim điện ảnh tuyệt vời mà không cần phải ra rạp hay di chuyển thì Netflix cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp các bộ phim rạp mới nhất sau một thời gian ngắn khi phim được công chiếu.

Netflix là ứng dụng gì? - giải đáp những câu hỏi thường gặp về Netflix

Những câu hỏi thường gặp về Netflix

Có rất nhiều câu hỏi thường gặp xoay quanh Netflix và các tiện ích cũng như cách sử dụng mà nó mang lại. Sau khi có đáp án cho thắc mắc “Netflix là ứng dụng gì”, bạn hãy cùng Fimth.com tìm hiểu về những thắc mắc khác về Netflix mà người dùng hay đặt ra nhé!

Các gói của Netflix có giá bao nhiêu?

Trả lời: Netflix hiện có 5 gói dịch vụ với giá cả như sau:

 • Gói Miễn phí: Chỉ được sử dụng trên điện thoại hệ điều hành Android, giới hạn một số đầu phim nhất định.
 • Gói Di động (Mobile): Giới hạn sử dụng ở 1 thiết bị duy nhất với giá dịch vụ 70,000đ/tháng.
 • Gói Cơ bản (BASIC): Dùng được cho một thiết bị và có giá 180,000đ/tháng.
 • Gói Tiêu chuẩn (STANDARD): Sử dụng được cho 2 thiết bị cùng lúc chỉ với 220,000đ / tháng.
 • Gói Cao cấp (PREMIUM): Có thể sử dụng cùng lúc 4 thiết bị với giá 260,000 đồng/tháng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Netflix gói Premium với giá rẻ hơn qua Fimth.com với bảo hành uy tín: Tài khoản Netflix Premium 4K trong 1 tháng

Netflix có xem chung được không?

Bạn có thể chia sẻ tài khoản và đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị, nhưng chỉ có một số lượng giới hạn thiết bị được xem phim cùng một lúc, tùy vào gói dịch vụ.

Netflix là ứng dụng gì? - giải đáp những câu hỏi thường gặp về Netflix

Nếu bạn sử dụng gói Miễn phí, gói Di động và gói Cơ bản thì bạn chỉ có thể xem Netflix trên duy nhất 1 thiết bị tại một thời điểm. Nếu bạn dùng gói Tiêu chuẩn, bạn có thể xem phim trên Netflix trên 2 thiết bị khác nhau cùng một lúc. Tương tự với gói Cao cấp (Premium) nhưng số thiết bị được xem cùng một lúc là 4 thiết bị.

Có thể xem Netflix offline không?

Netflix là ứng dụng gì? - giải đáp những câu hỏi thường gặp về Netflix

Câu trả lời là có. Netflix cho phép bạn tải xuống nội dung trên nền tảng để xem khi bạn không có mạng Internet. Để download phim trên Netflix, bạn hãy click hoặc ấn vào bộ phim mà bạn muốn tải xuống, sau đó tìm nút Tải xuống có icon downward facing arrow  để download nó.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nội dung tải xuống sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian, thường là 48 tiếng cho đến 7 ngày. Bạn cần phải download lại nếu chúng đã hết hạn.

>>> Xem thêm: Trên Netflix download phim như thế nào? – Có thể bạn chưa biết

Cài đặt chế độ Kiểm soát của phụ huynh trên Netflix như thế nào?

Để cài chế độ Kiểm soát phụ huynh trên Netflix, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Tạo 1 hồ sơ cho trẻ em.
 2. Thiết lập xếp hạng độ tuổi cho hồ sơ.
 3. Khóa hồ sơ của bạn và các hồ sơ khác trên tài khoản của bạn.
 4. Yêu cầu mã PIN khi thêm hồ sơ mới.
 5. Bật hoặc tắt tính năng tự động phát.
 6. Kiểm tra lịch sử xem của con bạn mỗi ngày.

Lời kết

Trên đây là trả lời cho câu hỏi “Netflix là ứng dụng gì” và những thông tin liên quan đến nền tảng này. Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn những thông tin hữu ích khi sử dụng Netflix. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0367116144