Khi Netflix đang trở nên phổ biến với người dùng tại Việt Nam, ngày càng có nhiều người thắc mắc về Netflix và các tính năng mà nó mang lại. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất về Netfix là: 1 tài khoản Netflix dùng được bao nhiêu người? Vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này nhé!

1 tài khoản Netflix dùng được bao nhiêu người?

Câu trả lời là: 1 tài khoản Netflix có thể dùng từ 1 đến 4 thiết bị cùng một lúc, tùy theo gói dịch vụ mà bạn đã mua.

1 tài khoản Netflix dùng được bao nhiêu người? - có thể bạn chưa biết

Khi đăng nhập tài khoản, bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau nhưng Netflix sẽ giới hạn số thiết bị được phép xem phim tại cùng một thời điểm.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng Netflix gói Di động thì Netflix chỉ cho phép bạn xem phim trên 1 thiết bị di động cùng một lúc, mặc dù bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Tương tự, nếu bạn sử dụng gói Premium (Cao cấp) thì bạn có thể xem phim trên 4 thiết bị khác nhau cùng một lúc mà không gặp vấn đề gì.

Vì vậy, để biết 1 tài khoản Netflix có thể dùng được bao nhiều người, bạn cần căn cứ vào các gói dịch vụ của Netflix mà bạn sử dụng ở dưới đây.

>>> Xem thêm: Netflix là ứng dụng gì? – giải đáp những câu hỏi thường gặp về Netflix

Các gói dịch vụ của Netflix

1 tài khoản Netflix dùng được bao nhiêu người? - có thể bạn chưa biết

Netflix cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam các gói dịch vụ sau:

Gói Miễn phí: Chỉ được sử dụng trên điện thoại hệ điều hành Android, giới hạn một số đầu phim nhất định. Cho phép xem trên 1 thiết bị duy nhất.

Gói Di động (Mobile): Chỉ cho phép xem phim trên 1 thiết bị di động cùng một lúc với giá dịch vụ 70,000đ/tháng.

Gói Cơ bản (BASIC): Cho phép xem phim trên 1 thiết bị cùng một lúc và có giá 180,000đ/tháng.

Gói Tiêu chuẩn (STANDARD): Được xem phim trên 2 thiết bị cùng lúc với 220,000đ / tháng.

Gói Cao cấp (PREMIUM): Có thể xem phim cùng lúc 4 thiết bị với giá 260,000 đồng/tháng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về các gói hiện có trên Netflix và tiện ích của nó, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Các gói Netflix mới nhất tại Việt Nam năm 2023

>>> Có thể bạn sẽ thích: Có nên mua Netflix Premium không? Ưu nhược điểm của gói Premium

Mua tài khoản Netflix giá rẻ ở đâu?

1 tài khoản Netflix dùng được bao nhiêu người? - có thể bạn chưa biết

Hiện nay, có rất nhiều nơi rao bán tài khoản Netflix giá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, bạn rất dễ bị lừa đảo trong các giao dịch này. Nếu bạn còn phân vân không biết lựa chọn shop bán Netflix Premium nào uy tín, bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé: Mua tài khoản Netflix giá rẻ ở đâu? – gợi ý 3 shop bán tài khoản Netflix uy tín

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan xoay quanh câu hỏi “1 tài khoản Netflix dùng được bao nhiêu người?” mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn. Fimth cảm ơn bạn đã đọc đến đây, chúc bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295