Hiện nay trên tổng số người dùng Internet toàn thế giới, Netflix là chương trình cung cấp khối lượng phim ảnh và chương trình khổng lồ, đa dạng trong lựa chọn cùng chất lượng hình ảnh cao.

Sau nhiều chính sách mà phía đại diện Netflix đề ra, Netflix có những chuyển biến gì và cách tạo tài khoản Netflix free 2023? Hãy cùng Fimth điểm qua một vài sự thay đổi của Netflix trong năm 2023 này nhé!

Tỷ trọng người xem mà Netflix tiếp cận

Tỷ trọng người xem mà Netflix tiếp cận

Chưa nói đến lượt người đăng ký và chọn lựa Netflix trên toàn thế giới, mà riêng tại thị trường Việt Nam, Netflix là nền tảng thu hút sự chú ý nhiều nhất từ phía người dùng mạng xã hội.

Thế nhưng, dựa theo sự khảo sát thì Netflix là nền tảng khó có thể chiếm lĩnh thị trường phim ảnh tại Việt Nam bởi nhiều yếu tố như:

  • Đối thủ cạnh tranh: Một trong những khó khăn mà Netflix phải đối mặt chính là sự cạnh tranh đến từ các đối thủ trong nước và quốc tế.

Hiện nay có rất nhiều nền tảng phim ảnh hay các chương trình giải trí, với đa dạng lĩnh vực và được cập nhật liên tục. Chính vì thế mà Netflix đối mặt với sự cạnh tranh lớn đến từ nhiều nhãn hàng như: K+, FPT Play, Vieon,…

Ngoài việc tạo được sự tin tưởng của người dùng cũng như có thời gian tìm hiểu thị trường lâu dài, các kênh truyền hình kỹ thuật số kể trên còn cung cấp nhiều dịch vụ giải trí chất lượng như các bộ phim độc quyền, các chương trình truyền hình và các giải đấu thể thao tầm cỡ thế giới.

Tất cả nội dung được cung cấp bởi dịch vụ truyền hình kỹ thuật số tại Việt Nam đều được thuyết minh, phụ đề, có người dẫn chương trình bằng tiếng Việt và phát sóng đều đặn đến người xem. Đây cũng là lý do khiến Netflix gặp khó khăn khi cạnh tranh với các dịch vụ này, do đa phần nội dung cung cấp bởi Netflix là tiếng Anh, tạo nên rào cản ngôn ngữ với người dùng Việt Nam.

  • Người dùng thích xem phim miễn phí

Nhiều người dùng có mong muốn được xem phim trên những nền tảng miễn phí, bởi hiện nay có rất nhiều nền tảng phát sóng những bộ phim nổi bật mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Thay vào đó, để trở thành người dùng của Netflix, bạn cần trả phí và gia hạn định kỳ.

Những chính sách mà Netflix thay đổi và giữ nguyên

Những chính sách Netflix thay đổi và giữ nguyên

Nhận được nhiều sự chú ý và bàn luận từ phía nhiều người dùng, mức độ thảo luận cũng được đẩy lên cao khi những công bố thay đổi một vài chính sách từ phía đơn vị đại diện Netflix.

Cái gọi là thảo luận sẽ tồn đọng nhiều hướng khác nhau, tích cực lẫn tiêu cực. Vậy tại sao Netflix lại thay đổi chính sách sử dụng tài khoản Netflix free 2023? Xuất phát của việc đổi thay đó chính là sự quan ngại về tài chính của Netflix.

Netflix chính thức ngừng chia sẻ tài khoản Netflix free 2023. Đây là thông báo mới nhất từ phía đại diện của nền tảng này, quyết định này đã đẩy người dùng thành 2 hướng khác nhau, 1 bên ủng hộ và bên còn lại sẽ là phản đối.

Việc chấm dứt chia sẻ tài khoản Netfllix free 2023 chính là không cho phép lượt chia sẻ từ nhiều thiết bị khác nhau. Riêng đối với người trong một hộ gia đình, thì việc chía sẻ tài khoản Netflix 2023 vẫn sẽ được tiếp diễn. Nếu không cùng một hộ gia đình, bạn sẽ phải chịu một mức phí gọi là phí chia sẻ tài khoản mà bên Netflix đề ra.

Đối với bảng giá mua tài khoản Netflix 2023 thì vẫn sẽ được giữ nguyên. Dưới đây là bảng giá mà Netflix cung cấp tại thị trường Việt Nam:

Những chính sách Netflix thay đổi và giữ nguyên

Đăng ký tài khoản Netflix free 2023

Đăng ký tài khoản Netflix free 2023

Đối với một số cá nhân có mong muốn trải nghiệm thử chất lượng xem phim tại Netflix, chưa thật sự muốn đăng ký gói tháng hay vĩnh viễn, thì việc đăng ký tài khoản Netflix free 2023 trong 1 tháng là phương án hợp lý.

Để có thể đăng ký được tài khoản Netflix free 2023, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế, Momo và đáp ứng đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Tiến hành theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập liên kết netflix.com sau đó tìm và chọn mục DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ.
  • Bước 2: Nhập email và đặt mật khẩu theo mong muốn của bạn, tiếp đó ấn TIẾP THEO.
  • Bước 3: Sau khi lựa chọn gói mong muốn, bạn sẽ được sử dụng Netflix free trong 30 ngày đầu tiên. Tới ngày thứ 31, nếu bạn còn sử dụng dịch vụ hay chưa hủy thành viên, Netflix sẽ bắt đầu tính phí.
  • Bước 4: Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế  bạn dùng để đăng ký và điền thông tin cần thiết. Xác nhận vào ô TÔI ĐỒNG Ý, sau đó KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN.

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn đã đăng ký thành công tài khoản Netflix free 2023 sử dụng dịch vụ trong vòng 30 ngày. Sau những bước trên, bạn có thể mở Netflix và tận hưởng những bộ phim vô cùng đặc sắc tại đây.

Để không bị trừ phí sau 30 ngày dùng thử, bạn có thể hủy tư cách thành viên sau 30 ngày sử dụng. Với cách tạo tài khoản xem tài khoản Netflix free 2023 trên, bạn có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị như máy tính, laptop và điện thoại.

>>>> Bạn có thể đọc:

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến chính sách của Netflix và cách thức đăng ký tài khoản Netflix free 2023 mà Fimth muốn truyền tải. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức xem phim với những mức giá khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0367116144