Hiện nay, việc chia sẻ và sử dụng chung tài khoản Netflix để tiết kiệm chi phí đang rất phổ biến tại Việt Nam. Chính vì vậy, một câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra: Netflix có xem chung được không? Trong bài viết này, chúng ta hãy cũng tìm giải đáp cho điều này nhé!

Netflix có xem chung được không?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tài khoản của bạn cho người thân hoặc bạn bè tùy thích. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là một tài khoản có thể xem phim trên nhiều thiết bị khác nhau tại cùng một thời điểm. Nó có nghĩa là: bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau và chia sẻ tài khoản cho nhiều người, nhưng Netflix sẽ giới hạn số thiết bị được phép xem phim cùng một lúc.

Netflix có xem chung được không?

Bạn có thể cùng lúc tạo nhiều hồ sơ tài khoản/ slot trong một tài khoản của bạn, với giới hạn 5 hồ sơ/ tài khoản. Nhưng điều này không có nghĩa là cả 5 hồ sơ này có thể cùng xem phim một lúc. Tùy vào gói dịch vụ mà bạn đăng ký, Netflix sẽ cho phép bạn xem phim cùng một lúc trên 1-4 thiết bị khác nhau.

Tóm lại, để trả lời cho câu hỏi “Netflix có xem chung được không?” thì bạn có thể chia sẻ và đăng nhập tài khoản của mình trên nhiều thiết bị, nhưng chỉ có một số lượng giới hạn thiết bị được phép xem phim cùng một lúc. Nghĩa là chỉ có một số gói Netflix cho phép bạn xem chung Netflix tại cùng một thời điểm.

Để hiểu rõ hơn, bạn hãy đọc kỹ thông tin về từng gói dịch vụ của Netflix dưới đây nhé.

Các gói dịch vụ của Netflix cho phép bao nhiêu thiết bị xem phim cùng một lúc?

Mỗi gói dịch vụ có mức giá khác nhau sẽ cho phép số lượng khác nhau:

  • Gói Miễn phí: Chỉ có phép xem trên 1 thiết bị tại cùng một thời điểm (thiết bị phải là điện thoại hệ Android).
  • Gói Cơ bản (Basic): Chỉ cho phép xem trên 1 thiết tại cùng một thời điểm.
  • Gói Tiêu chuẩn (Standard): Cho phép 2 thiết bị xem phim cùng một lúc.
  • Gói Cao cấp (Premium): Cho phép 4 thiết bị xem phim cùng một lúc.

Để biết thêm tất cả những thông tin chi tiết về các gói Netflix hiện có và những tiện ích của nó, bạn có thể tham khảo tại bài viết này: Các gói Netflix mới nhất tại Việt Nam năm 2023

Để bạn nắm rõ hơn, bạn có thể hình dung về 1 ví dụ như sau: Nếu bạn sử dụng Netflix gói Cơ bản thì trả lời cho câu hỏi “Netflix có xem chung được không” là: Không. Vì chỉ có một thiết bị được xem phim tại cùng một thời điểm. Điều này có nghĩa là: Bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị nhưng trong số đó, chỉ có 1 thiết bị được xem phim cùng một lúc. Nếu có một thiết bị đang xem phim thì các thiết bị khác không thể xem phim tại cùng một thời điểm đó.

Netflix có xem chung được không?

Một ví dụ khác: Nếu bạn sử dụng Netflix gói Premium, bạn và người thân hoàn toàn có thể cùng xem phim tại một thời điểm, với điều kiện là số thiết bị đang xem phim không vượt quá 4 thiết bị.

>>> Có thể bạn sẽ thích:

Lời kết

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Netflix có xem chung được không” của nhiều người thắc mắc. Fimth.com hy vọng bài viết này mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có những phút giây giải trí thoải mái khi xem phim trên Netflix nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0367116144