Mặc dù Netflix đang là nền tảng xem phim trực tuyến phổ biến và được phủ sóng trên nhiều thiết bị khác nhau, nhiều người dùng vẫn chưa thông thạo cách sử dụng Netflix. Đặc biệt, thắc mắc về cách xem Netflix trên tivi có lẽ là một trong những câu hỏi phổ biến của nhiều người. Nắm bắt được điều này, Fimth.com sẽ hướng dẫn bạn cách xem Netflix trên tivi như thế nào thông qua bài viết này nhé!

Trước hết, bạn cần kiểm tra xem tivi của bạn đã được cài đặt sẵn ứng dụng Netflix chưa? Nếu chưa thì bạn vào appstore để tải ứng dụng Netflix về nhé. Sau đó chúng ta thực hiện lần lượt các bước sau:

1. Kết nối tivi thông minh với hệ thống mạng gia đình:

Xem Netflix trên tivi

Để xem Netflix bằng ứng dụng của tivi thông minh, bạn cần kết nối thiết bị với mạng internet. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng dây cáp Ethernet, hoặc kết nối tivi với mạng không dây. Nếu không sử dụng tivi thông minh, bạn sẽ kết nối tivi thông thường với thiết bị truyền phát trực tuyến như Roku, Google Chromecast, Firestick hoặc Apple TV.

Kết nối mạng có dây: Kết nối mạng có dây sẽ cho bạn kết nối mạng ổn định hơn. Để kết nối tivi với mạng internet bằng dây cáp, bạn sẽ gắn một đầu dây cáp Ethernet vào cổng LAN mở trên hộp modem hoặc router và gắn đầu còn lại vào cổng Ethernet trên tivi.
Kết nối mạng không dây: Mở trình đơn cài đặt trên tivi và tìm phần cài đặt mạng. Chọn kết nối mạng không dây và sử dụng bộ điều khiển tivi nhập mật khẩu của mạng không dây. Các trình đơn và phần cài đặt sẽ khác nhau trên mỗi loại tivi.

2. Mở danh sách ứng dụng trên tivi thông minh:

Hầu hết bộ điều khiển của các tivi thông minh đều có nút mở danh sách ứng dụng. Nút này thường có logo hoặc tên thương hiệu của tivi. Bạn cần sử dụng bộ điều khiển tivi, không phải hộp truyền hình cáp hoặc bộ điều khiển đa năng.

Samsung: Nút này trông như khối lập phương nhiều màu.LG: Tìm nút “My Apps” (Ứng dụng của tôi).
Sony: Ấn nút “Internet Apps” (Ứng dụng mạng) hoặc Netflix.
Panasonic: Ấn nút “Apps” (Ứng dụng).
Vizio: Ấn logo của Vizio, nút Netflix, hoặc chọn “SmartCast” làm nguồn video của tivi.

3. Chọn ứng dụng Netflix rồi tải về

Cách xem netflix trên tivi

4. Cách đăng nhập trên Tivi:

Vào ứng dụng Netflix vừa tải. Bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu Netflix sau khi mua ở website Fimth . Rồi ấn Sign in.

Bước 1: Màn hình xuất hiện bảng thông tin đầu tiên, yêu cầu bạn nhập email vào. Sau đó nhấn tiếp tục

Bước 2: Bạn nhập mật khẩu theo bên Fimth đã cấp. rồi ấn đăng nhập

Bước 3: Tại đây sẽ bao gồm nhiều slot riêng biệt, bạn chọn vào đúng slot mà Fimth đã giao lúc gửi tài khoản.

Bước 4: Trải nghiệm phim trên Tivi tuyệt vời với chất lượng 4k Premium.

>> Có thể bạn sẽ thích:

Fimth.com hy vọng bạn đã nắm được cách xem Netflix trên tivi thông qua bài viết này. Nếu bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về cách xem Netflix trên tivi thì hãy comment dưới bài viết này cho chúng tôi biết nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295