Giống như bất kỳ nền tảng trực tuyến khác, Netflix là ứng dụng đòi hỏi người dùng phải thanh toán các gói cước trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ. Ngoài những cách thức thanh toán thông thường khi tiến hành mua tài khoản Netflix như: trả trước, tín dụng,…

Bạn đã biết cách mua tài khoản Netflix không cần visa chưa? Bài viết hôm nay Fimth sẽ giới thiệu bạn 2 cách mua tài khoản Netflix không cần visa đơn giản ngay sau đây.

Giới thiệu về thanh toán trên Netflix

Đầu tiên, có một điều cần phải khẳng định là Netflix cần vốn để hoạt động nên bạn sẽ không thể “xem chùa” mà không thanh toán một khoản phí nhất định hàng tháng. Việc thanh toán Netflix này có rất nhiều lợi ích mà bạn cần quan tâm như:

  • Tận hưởng hình ảnh, âm thanh với chất lượng cao nhất xuyên suốt các thiết bị mà bạn dùng để xem phim. Chỉ cần đường truyền Internet ổn định, bạn có thể yên tâm rằng Netflix sẽ mang những gì tốt nhất đến cho bạn.
  • Không quảng cáo, không ngừng giữa chừng khi đã đăng kí gói thuê bao thành công.
  • Netflix có thêm tiền để đầu tư nhiều show khác, nhiều bộ phim khác nhằm đa dạng hóa kho nội dung số mà họ có và mang lại cho người xem những gì thỏa mãn nhất.

Số tiền bạn bỏ ra để đầu tư cho trải nghiệm giải trí bằng phim trên Netflix hàng tháng sẽ không bị lãng phí, nó sẽ được sử dụng đúng mục đích và có giá trị đối với chính bạn và cả Netflix nữa.

Cách mua tài khoản Netflix không cần visa bằng thẻ MasterCard ảo

Một trong những cách mua tài khoản Netflix không cần visa chính là tạo thẻ MasterCard ảo. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ người dùng tạo thẻ MasterCard ảo trên điện thoại như: Viettel Pay, YOLO của VPBank hay TrueMoney.

Tương tự các loại thẻ thanh toán Mastercard thông thường, hiện thẻ Mastercard ảo Viettel Pay cũng cung cấp đầy đủ thông tin dưới dạng điện tử, mã CVV đảm bảo bảo mật tối đa. Tuy nhiên, thẻ Mastercard ảo sẽ không được phát hành dưới dạng thẻ cứng như thông thường.

Để đăng ký thẻ Mastercard ảo bằng Viettel Pay, người dùng có thể thực hiện ngay trên ứng dụng hoặc website. Dưới đây là hướng dẫn cách mua tài khoản Netflix không cần visa thông qua Viettel Pay mà Fimth gửi đến bạn.

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Pay về điện thoại

Bước đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Viettel Pay thông qua App store hoặc CH Play tùy vào hệ điều hành điện thoại của bạn.

Cách mua tài khoản Netflix không cần visa bằng thẻ MasterCard ảo

Bước 2: Đăng ký ứng dụng Viettel Pay

Sau đó, bạn mở ứng dụng đã tải về máy lên và tiến hành đăng ký, đăng nhập tài khoản của mình. Người dùng có thể đăng ký dịch vụ Viettel Pay bằng thuê bao di động của bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam, không bắt buộc phải là nhà mạng Viettel.

Nhập số điện thoại và họ tên người dùng >> Tiến hành thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số >> Xác nhận lại mật khẩu một lần nữa >> Nhập mã xác thực OTP đã được gửi về số điện thoại đã cung cấp ở trên để hoàn tất đăng ký.

Cách mua tài khoản Netflix không cần visa bằng thẻ MasterCard ảo

 

Bước 3: Đăng nhập

Sau khi tiến hành đăng ký tài khoản Viettel Pay, người dùng tiếp tục đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại và nhập mật khẩu. Trong trường hợp bạn nhập mật khẩu tài khoản sai, hệ thống sẽ gửi mã về điện thoại để xác minh.

Cách mua tài khoản Netflix không cần visa bằng thẻ MasterCard ảo

Viettel Pay sẽ tự động khóa nếu người dùng nhập sai mật khẩu quá 3 lần.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, người dùng tiến hành tạo thẻ MasterCard trên Viettel Pay

Bước tiếp theo để đăng ký tạo thẻ Mastercard ảo trên ứng dụng ViettelPay chính là người dùng nhấn chọn vào mục “Tài khoản” tại giao diện chính của Viettel Pay >> chọn tiếp mục “Thông tin thẻ quốc tế MasterCard” để mở tài khoản thẻ tín dụng.

Tại menu trên góc trái màn hình ứng dụng ViettelPay, bạn chọn mục Cá nhân >> chọn Thẻ >> chọn Thẻ Mastercard.

Cách mua tài khoản Netflix không cần visa bằng thẻ MasterCard ảo

Chọn tiếp đăng ký phát hành thẻ >> nhập mã OTP đã được gửi về điện thoại của bạn và hoàn tất đăng ký thẻ Mastercard thành công.

Cách mua tài khoản Netflix không cần visa bằng thẻ MasterCard ảo

Vậy là với những bước cơ bản trên đây, bạn đã có thể tạo cho mình tài khoản MasterCard ảo nhanh chóng, đây là cách mua tài khoản Netflix không cần visa được nhiều cá nhân sử dụng bởi sự tiện lợi và không mất phí mà nó đem đến.

Ngoài ra, có rất nhiều cách thức để mua tài khoản Netflix, chẳng hạn như Momo, bạn có thể đọc Cách mua tài khoản Netflix bằng MoMo chỉ trong 7 bước đơn giản để có thể tiến hành giao dịch nhanh chóng.

>>>>> Có thể bạn muốn biết:

 

Kết luận

Trên đây là những cách mua tài khoản Netflix không cần visa một cách nhanh chóng, hi vọng bạn có thể mua được tài khoản Netflix và tận hưởng những phút giây xem phim bên gia đình và bạn bè.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295