❤️ ĐIỆU CHA CHA CHA LÀNG BIỂN – HOMETOWN CHA CHA CHA ❤️
Nếu các bác đang mong muốn tìm một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hước, gần gũi với đời sống, tránh xa drama và không cần lo mặt sẽ nhàu đi vì xem phim thì “Điệu cha cha cha làng biển” xứng đáng ăn đề xuất và lên xu hướng!
Nội dung: Mở bát là Yoon Hye Jin (Shin Min Ah), một cô nha sĩ yêu đời, yêu nghề, có chính kiến, lòng tự tôn và đạo đức nghề. Vì một lần combat với sếp, sau đó “lỡ” phốt sếp trên diễn đàn mà cô phải “bỏ phố về làng”, để rồi tại ngôi làng biển, cô gặp được anh tổ trưởng làng biển Hong Doo Shik (Kim Seon Ho), một thanh niên đẹp trai nhiều bằng: Trát vữa, dán tường, lát sàn, lắp ống nước,… bằng gì anh cũng có.
Sau khi được khai sáng thì cô quyết định thành lập nha khoa một mình ta tại làng ven biển này ôm mộng kiếm được bội tiền. Tuy nhiên nói thì dễ nhưng làm thì khó. Vốn quen lối sống hiện đại, khép kín nơi thành thị về ngôi làng này khiến cô shock văn hóa, chưa kịp thích nghi với lối sống dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười để rồi anh “tổ trưởng biết tuốt” phải ra tay giúp đỡ.
Không chỉ dừng lại ở tình yêu, phim còn đề cập đến: tình làng nghĩa xóm, tình người, thái độ sống… Bộ phim nhẹ nhàng, hài hước, tôi xem mà còn cảm thấy hạnh phúc, vui lây theo, muốn bỏ việc về quê sống luôn ý các bác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295