Bạn có phải là người hâm mộ phim hành động và khao khát những cuộc rượt đuổi bằng ô tô? Tín đồ phim kinh dị luôn cần có một màn hù dọa, bất ngờ? Hay một bộ phim hài không ngừng tìm kiếm câu chốt hạ? Tất cả chúng ta đều có các thể loại mà mình muốn xem trên Net.flix. Bất kể tâm trạng đang thế nào, điều bạn không muốn là cuộn qua các hàng dài vô tận hoặc nhập một tiêu đề dài trong phần tìm kiếm.

Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể tìm thấy trung tâm này ở menu bên trái trên cả hồ sơ của người lớn và trẻ em. Tại đó, bạn sẽ thấy Top 3 các thể loại được cá nhân hóa cho bạn dựa trên những nội dung bạn muốn xem thường xuyên. Trải nghiệm chuyên sâu mới này cũng sẽ bao gồm nhiều bộ sưu tập được tuyển chọn để tôn vinh các ngày lễ địa phương như Ngày Trái Đất hoặc Ngày quốc tế phụ nữ, cũng như các thể loại phổ biến trên toàn cầu như anime, chính kịch và trẻ em & gia đình khi bạn muốn xem một nội dung khác biệt.
Hãy coi Trung tâm thể loại này như một phiên bản sống động hơn của hàng Thể loại trước đây của chúng tôi, nhưng phù hợp với sở thích của bạn và giúp quá trình tìm kiếm nội dung để xem trở nên đơn giản (và thú vị) hơn nhiều!

Hãy trải nghiệm bằng cách đăng ký ngay gói của chúng tôi, giá rẻ và uy tín nhất thị trường. Đã được kiểm định qua thời gian.

Tài khoản Netflix Premium 4k for 1 User giao diện Tiếng Anh ( 1 tháng )

Tài khoản Netflix Premium 4k for 1 User giao diện Tiếng Anh ( 3 tháng)

Tài khoản Netflix Premium 4k for 1 User (1 Tháng) ( giao diện Việt Nam )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0367116144