Phim trên Netflix 

1. Hometown cha cha cha

Một bộ phim trên Netflix mang lại sự lạc quan cho cuộc sống. Phim nói lên chân thật về cuộc sống ở biển của những người dân.
Bộ phim Điệu cha cha cha làng biển (Hometown cha cha cha) đạt rating khá ấn tượng trên kênh tvN từ khi ra mắt hồi cuối tháng 8-2021
Nội dung phim Điệu cha cha cha làng biển (Hometown cha cha cha)
Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) là một nha sĩ có năng lực ở một thành phố lớn. Cô luôn đưa ra những quyết định điều trị tốt nhất cho khách hàng, nhưng điều đó lại làm mích lòng viện trưởng của phòng khám nơi cô làm việc. Vị viện trưởng này chỉ chăm chăm bày vẽ để moi tiền của bệnh nhân.

Phim trên Netflix

Bất mãn, Hye Jin quyết định nghỉ việc. Nhưng trong lúc say rượu, cô đã kể sự thật về sếp cũ trên mạng xã hội. Thông tin này nhanh chóng lan truyền trong đêm, Hye Jin bị viện trưởng trả thù bằng cách bôi nhọ cô với các giám đốc phòng khám nha khoa khác. Kết quả là Hye Jin không thể xin việc, các khoản nợ vặt cũng đuổi theo tới tấp.

Đây là một bộ phim khá hấp dẫn và nhẹ nhàng trên Netflix. Các bạn nhớ chú ý đón xem và theo dõi các loạt phim mới trên Netflix tại đây

2. Mouse:

Mouse lấy bối cảnh ở thế giới mà người ta có thể xác định gen rối loạn nhân cách của thai nhi từ trong bụng mẹ mà trong số đó có 99% sẽ trở thành kẻ tâm thần 1% còn lại là thiên tài ngàn năm có một.

Phim mở đầu ở mốc thời gian năm 1995, vụ án ‘kẻ săn đầu người’ đang được người dân và chính phủ quan tâm. Kẻ thủ ác được đưa ra ánh sáng sau khi phạm phải một sơ suất là bác sĩ Han Seo Jun (Ahn Jae-wook) bác sĩ thiên tài mang gen rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

25 năm sau, cảnh sát Joeng Ba-Reum (Lee Seung-gi) là 1 trong những người được xác định mang gen rối loạn nhân cách, anh cùng thám tử Go Moo Chi (Lee Hee-jun) đối đầu với kẻ giết người hàng loạt, xuyên suốt bộ phim là những tình tiết gay cấn và suy luận logic.

Mouse còn đặt ra câu hỏi: nếu biết thai nhi mang gen thái nhân cách thì có nên sinh đứa trẻ ra không? Sự giáo dục từ bé cho những đứa trẻ là quan trọng như thế nào?

Phim trên Netflix

3. NỮ LUẬT SƯ KỲ LẠ WOO YOUNG WOO:

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo kể về nữ luật sư mắc chứng tự kỷ và là lính mới tại công ty luật hàng đầu, luật sư tài ba Woo Young Woo đương đầu với những thử thách trong phòng xử án và nhiều nơi khác

Phim trên Netflix

4. Squid Game

Squid Game – Trò chơi con mực mất 10 năm để lên kế hoạch và thu hút sự chú ý của khán giả theo cách “đặc biệt” mà không ai ngờ tới. Đạo diễn Hwang Dong-Hyuk đã khá liều lĩnh khi lựa chọn chủ đề khắc họa khả năng sinh tồn của con người.

Nội dung Squid Game xoay quanh những trò chơi tử thần dựa theo trò chơi quen thuộc của trẻ em Hàn Quốc ngày xưa, được tổ chức tại địa điểm bí mật bởi một tổ chức bí ẩn ở Hàn Quốc gồm 456 người tham gia, là những người đang chìm trong nợ nần, gặp khó khăn trong tài chính. Người chiến thắng vượt qua 6 vòng chơi sẽ nhận được phần thưởng 45.6 tỷ won. Đổi lại kẻ thua cuộc sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Phim trên Netflix

===> Mua tài khoản Netflix tại đây: https://fimth.com/sp/tien-ich/neflix/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295