Để nói đến nền tảng phim ảnh hiện nay, chúng ta sẽ không thể bỏ qua kho tàng phim đồ sộ tại Netflix. Với đa dạng thể loại phim ảnh và chương trình nổi bật, chất lượng sản phẩm mà Netflix truyền tải luôn được người dùng đánh giá cao.

Với nhiều sự lựa chọn về phim ảnh, từ yếu tố tinh cảm đến những phân cảnh giật gân kinh dị, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phim nào. Bài viết dưới đây Fimth sẽ giới thiệu đến bạn top những bộ phim Netflix nổi bật, đặc sắc và được quan tâm nhiều nhé!

 

1. Vương hậu Charlotte: Câu chuyện Bridgerton – Phim Netflix nổi bật trong năm 2023

Vương hậu Charlotte: Câu chuyện Bridgerton

Một trong số những bộ phim Netflix nổi bật trong năm 2023 và nhận được khá nhiều mong chờ chính là ứng cử viên sáng giá Vương hậu Charlotte: Câu chuyện Bridgerton.

 • Giới thiệu chung: Bộ phim được chia thành 2 tuyến truyện, quá khứ và hiện tại.

Hiện tại: năm 1817, Vương phi của Hoàng tử George, con trai cả của Vương hậu Charlotte mất khi sinh con. Với cái chết của người thừa kế, Vương hậu bị áp lực phải tìm người nối dõi hoàng tộc và thúc giục các con kết hôn và sinh con.

Phần quá khứ vén màn về cuộc hôn nhânVương hậu Charlotte: Sequel của series Bridgerton hot nhất Netflix có gì hấp dẫn? - BlogAnChoi. Là một trong những nhân vật phụ nổi tiếng của loạt phim Bridgerton, Vương hậu Charlotte đã được các nhà sản xuất cho ra một seri riêng mang tên Vương hậu. Bộ phim được chia thành 2 tuyến truyện, quá khứ và hiện tại. Hiện tại: năm 1817, Vương phi của Hoàng tử George, con trai cả của Vương hậu Charlotte mất khi sinh con. Với cái chết của người thừa kế , Vương hậu bị áp lực phải tìm người nối dõi hoàng tộc và thúc giục các con kết hôn và sinh con. Phần quá khứ vén màn về cuộc hôn nhân đầy đau khổ của Vương hậu khi Vua George III giấu bệnh tình của mình với vợ. https://bloganchoi.com/vuong-hau-charlotte-cau-chuyen-bridgerton/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Vương hậu Charlotte: Sequel của series Bridgerton hot nhất Netflix có gì hấp dẫn? - BlogAnChoi. Là một trong những nhân vật phụ nổi tiếng của loạt phim Bridgerton, Vương hậu Charlotte đã được các nhà sản xuất cho ra một seri riêng mang tên Vương hậu. Bộ phim được chia thành 2 tuyến truyện, quá khứ và hiện tại. Hiện tại: năm 1817, Vương phi của Hoàng tử George, con trai cả của Vương hậu Charlotte mất khi sinh con. Với cái chết của người thừa kế , Vương hậu bị áp lực phải tìm người nối dõi hoàng tộc và thúc giục các con kết hôn và sinh con. Phần quá khứ vén màn về cuộc hôn nhân đầy đau khổ của Vương hậu khi Vua George III giấu bệnh tình của mình với vợ. https://bloganchoi.com/vuong-hau-charlotte-cau-chuyen-bridgerton/Vương hậu Charlotte: Sequel của series Bridgerton hot nhất Netflix có gì hấp dẫn? - BlogAnChoi. Là một trong những nhân vật phụ nổi tiếng của loạt phim Bridgerton, Vương hậu Charlotte đã được các nhà sản xuất cho ra một seri riêng mang tên Vương hậu. Bộ phim được chia thành 2 tuyến truyện, quá khứ và hiện tại. Hiện tại: năm 1817, Vương phi của Hoàng tử George, con trai cả của Vương hậu Charlotte mất khi sinh con. Với cái chết của người thừa kế , Vương hậu bị áp lực phải tìm người nối dõi hoàng tộc và thúc giục các con kết hôn và sinh con. Phần quá khứ vén màn về cuộc hôn nhân đầy đau khổ của Vương hậu khi Vua George III giấu bệnh tình của mình với vợ. https://bloghay.org/đầy đau khổ của Vương hậu khi Vua George III giấu bệnh tình của mình với vợ.

 • Đạo diễn: Tom VericaVương hậu Charlotte: Sequel của series Bridgerton hot nhất Netflix có gì hấp dẫn? - BlogAnChoi. Là một trong những nhân vật phụ nổi tiếng của loạt phim Bridgerton, Vương hậu Charlotte đã được các nhà sản xuất cho ra một seri riêng mang tên Vương hậu. Đạo diễn: Tom VericaBiên kịch: Shonda RhimesDiễn viên: India Amarteifio, Adjoa Andoh, Michelle Fairley, Ruth Gemmell, Corey Mylchreest, Golda RosheuvelSố tập: 6 tậpNgày phát hành: 4/5/2023. https://bloganchoi.com/vuong-hau-charlotte-cau-chuyen-bridgerton/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Vương hậu Charlotte: Sequel của series Bridgerton hot nhất Netflix có gì hấp dẫn? - BlogAnChoi. Là một trong những nhân vật phụ nổi tiếng của loạt phim Bridgerton, Vương hậu Charlotte đã được các nhà sản xuất cho ra một seri riêng mang tên Vương hậu. Đạo diễn: Tom VericaBiên kịch: Shonda RhimesDiễn viên: India Amarteifio, Adjoa Andoh, Michelle Fairley, Ruth Gemmell, Corey Mylchreest, Golda RosheuvelSố tập: 6 tậpNgày phát hành: 4/5/2023. https://bloganchoi.com/vuong-hau-charlotte-cau-chuyen-bridgerton/Vương hậu Charlotte: Sequel của series Bridgerton hot nhất Netflix có gì hấp dẫn? - BlogAnChoi. Là một trong những nhân vật phụ nổi tiếng của loạt phim Bridgerton, Vương hậu Charlotte đã được các nhà sản xuất cho ra một seri riêng mang tên Vương hậu. Đạo diễn: Tom VericaBiên kịch: Shonda RhimesDiễn viên: India Amarteifio, Adjoa Andoh, Michelle Fairley, Ruth Gemmell, Corey Mylchreest, Golda RosheuvelSố tập: 6 tậpNgày phát hành: 4/5/2023. https://bloghay.org/
 • Thê loại: Chinh kịch, thời kỳ lịch sử, tình cảm.
 • Diễn viên: India Amarteifio, Adjoa Andoh, Michelle Fairley, Ruth Gemmell, Corey Mylchreest, Golda Rosheuvel.
 • Số tập: 6 tập

2. The pale blue eye – Con mắt lam vô hồn

The pale blue eye - Con mắt lam vô hồn

Tiếp theo chuỗi phim Netflix nổi bật này là bộ phim The pale blue eye (Con mắt lam vô hồn) của đạo diễn Scott Cooper được ra mắt vào năm 2022.

 • Giới thiệu chung:

The Pale Blue Eye phỏng theo đầu sách cùng tên của tác giả Louis Bayard. Bối cảnh xảy ra vào mùa đông năm 1830, mở đầu bằng vụ án của Leroy Fry, một thiếu sinh quân tại học viện.

Ban đầu, vụ việc được xác định tự tử do không chịu nổi áp lực, nhưng thi thể của nạn nhân bị lấy mất tim. Bên cạnh đó, West Point đang chịu áp lực buộc phải đóng cửa từ chính phủ. Trước tình hình này, những sĩ quan cấp cao đã mời thám tử Augustus Landor (Christian Bale) vào cuộc.

Tại đây, Landor gặp Edgar Allan Poe (Harry Melling), một học viên cùng khóa với nạn nhân. Nam chính đồng ý để Poe giúp đỡ trong việc điều tra vụ án. Trong suốt quá trình điều tra, tại học viện xảy ra những vụ án mới tương tự Leroy Fry.

 • Đạo diễn: Scott Cooper.
 • Thể loại: Trinh thám.
 • Diễn viên: India Amarteifio, Adjoa Andoh, Michelle Fairley, Ruth Gemmell, Corey Mylchreest, Golda Rosheuvel.

3. I Think You Should Leave with Tim Robinson (Phần 3)

I Think You Should Leave with Tim Robinson (Phần 3)

Bộ phim mà Fimth muốn gửi đến độc giả chính là một bộ phim với thể loại hài hước, giảm đi sự căng thẳng và sướt mướt từ những thể loại tinh cảm, kinh dị trước đó. Hãy thưởng thức bộ phim dưới đây để có những tràng cười và bài học đắt giá nhé!

 • Giới thiệu chung:

Loạt phim hài ngắn nổi tiếng sắp quay trở lại với phần tiếp theo trên Netflix. Như 2 phần đã công chiếu trước đây, phần 3 bao gồm 6 tập phim. Với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao khách mời, phần mới này hứa hẹn là bộ phim đắt khách trong tháng 5.

Các phần phim chủ yếu xoay quanh chủ đề đời thường, với cách khắc họa hài hước và yếu tố siêu thực. Trong loạt phim ngắn lạ đời này, mỗi đoạn đối thoại đều trở nên “độc -lạ” và đặc sắc hơn bao giờ hết.

 • Tác giả: Tim Robinson, Zach Kanin.
 • Thể loại:  Phim hài truyền hình.
 • Diễn viên: Tim Robinson, Sam Richardson, Andy Samberg.

4. The Mother

The Mother

Ứng cử viên tiếp theo về thể loại giật gân đậm chất hành động phải kể đến The Mother – Một trong số những bộ phim Netflix nổi bật trong năm 2023 này.

 • Giới thiệu chung:

The Mother là câu chuyện về một nữ sát thủ đã ẩn náu (Jennifer Lopez thủ vai) chấp nhận lộ diện để cứu cô con gái. Nhân vật của Jennifer Lopez xuất hiện với vẻ ngoài rắn rỏi, thần thái sắc lạnh cùng khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí.

“Tôi là một kẻ giết người, nhưng tôi cũng là một người mẹ” là câu nói của nhân vật chính trong trailer. Lời thoại này đã gói gọn nội dung một cách hoàn hảo. Hàng loạt cuộc rượt đuổi và hành động gây cấn hứa hẹn mang đến một bộ phim kịch tính và hấp dẫn.

 • Đạo diễn: Niki Caro.
 • Thể loại: Phim chính kịch, hành động & phiêu lưu. 
 • Diễn viên: Jennifer Lopez,Joseph Fiennes,Gael García Bernal.

5. Blood & Gold

Blood & Gold 

 • Giới thiệu chung:

Blood & Gold là một bộ phim hài chiến tranh của Đức do Peter Thorwarth đạo diễn và Stefan Barth viết kịch bản. Bộ phim được sản xuất bởi Amara và Chirstian Becker. Thorwarth và Becker đã hợp tác trong suốt 25 năm qua với nhiều dự án, từ Bang Boom Bang cho đến Blood Red Sky.

Phim lấy bối cảnh vào mùa xuân năm 1945, trước khi Chiến tranh Thế giới thứ Hai kết thúc. Elsa và Heinrich nhận ra họ có nhiều điểm tương đồng hơn là kẻ thù chung. Cả hai đã chiến đấu vì công lý, chống lại Đức quốc xã và vì gia đình.

Tại ngôi làng hẻo lánh nơi Elsa sống, có một kho báu vàng của người Do Thái được cất giấu. Đức quốc xã muốn thực hiện cướp bóc, chiếm đoạt khối tài sản này. Bộ phim mở ra một cuộc tìm kiếm kho báu gây cấn, cuối cùng là màn đọ sức đầy đẩm máu ở nhà thờ làng.

Đây là bộ phim Netflix nổi bật được đánh giá cao trong năm 2023, với nhiều tình tiết và nội dung lôi cuốn về đề tài lịch sử, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt đối cho người xem.

 • Đạo diễn:Peter Thorwarth.
 • Thể loại: Phim chính kịch.
 • Diễn viên: Robert Maaser, Marie Hacke, Alexander Scheer.

>>> Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là 5 bộ phim Netflix nổi bật trong các năm, Fimth hi vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn được bộ phim mà mình ưng ý nhất! Nếu bạn có  những gợi ý về bộ phim nào hay và ý nghĩa, hãy để lại dưới phần bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295