Mặc dù Netflix đang trở nên phổ biến đối với người dùng tại Việt Nam, vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ cách sử dụng Netflix. Cụ thể hơn, nhiều bạn còn thắc mắc: Netflix download PC có được không? Trong bài viết này, Fimth.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách tải Netflix trên PC một cách nhanh chóng nhé!

Netflix download PC có được không?

Netflix download PC có được không? - Cách tải Netflix trên PC

Câu trả lời là có, đối với một số dòng máy tính. Hiện ứng dụng Netflix đang khả dụng trên máy tính Windows 8 trở lên.

Tuy nhiên, việc tải ứng dụng Netflix trên máy tính đôi khi là không cần thiết vì bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website Netflix.com bằng trình duyệt web trên PC.

Ngoài ra, nếu máy tính bạn sử dụng Windows cũ hơn Windows 8 và không hỗ trợ việc tải xuống Netflix thì bạn vẫn có thể sử dụng Netlix khi truy cập website Netflix.com bằng trình duyệt web trên PC.

Lưu ý rằng bạn cần có kết nối mạng Internet để thực hiện các việc trên nhé.

>>> Xem thêm: Đăng ký tài khoản Netflix như thế nào?

Cách tải Netflix trên PC

Sau khi đã giải đáp được câu hỏi: Netflix download PC có được hay không?, chúng ta cùng đi vào các bước để tải ứng dụng Netflix trên PC (máy tính) nhé!

Để cài đặt Netflix, bạn cần phải truy cập vào liên kết dành cho máy tính của bạn ở bên dưới:

  • Đối với máy tính Windows 8 trở lên: Bạn có thể tải ứng dụng Netflix xuống từ Microsoft Store. Hãy truy cập vào đường link này nhé: Netflix trên Microsoft Store.
    Netflix download PC có được không? - Cách tải Netflix trên PC
  • Tải ứng dụng Netflix trên Chromebook: Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Netflix xuống từ Cửa hàng Google Play. Hãy truy cập vào đường link sau: ứng dụng Netflix trên cửa hàng Google Play.
    Netflix download PC có được không? - Cách tải Netflix trên PC
    Trong quá trình tải xuống, bạn có thể tìm trợ giúp bằng cách truy cập vào trang Hỗ trợ của Google theo đường link sau nhé: trang Hỗ trợ của Google.

>> Có thể bạn sẽ thích:

Lời kết

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Netflix download PC có được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295