Mặc dù Netflix đang là nền tảng xem phim trực tuyến phổ biến tại Việt Nam, nhưng vẫn còn nhiều người bỡ ngỡ khi sử dụng nền tảng này, cũng như không nắm rõ cách vận hành của nó. Vậy Netflix đăng ký có mất phí không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi biết đến Netflix. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu để giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Netflix là gì?

Trước khi đi vào giải đáp cho câu hỏi Netflix đăng ký có mất phí không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái quát về Netflix đã nhé!

Netflix đăng ký có mất phí không?

Nói tóm tắt, Netflix là một nền tảng xem phim trực tuyến toàn cầu, có kho phim khổng lồ và phụ đề đa ngôn ngữ. Bạn có thể tìm và xem hàng nghìn bộ phim tại đây, với phụ đề tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Tất cả các phim của Netflix đều là phim được mua bản quyền nên chất lượng hình ảnh và âm thanh đều ở bản gốc.

Netflix có mặt trên mọi nền tảng thiết bị: điện thoại, ipad, laptop, TV, các đầu game như Xbox hay PlayStation,… nên bạn có thể xem Netflix ở bất cứ đâu. Ngoài ra, Netflix còn cho phép người dùng tải xuống các bộ phim nên bạn vẫn có thể xem phim với Netflix khi không có Internet.

Để hiểu rõ hơn về Netflix, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Netflix là gì? – 6 lý do bạn nên sử dụng Netflix

Netflix đăng ký có mất phí không?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần hiểu rằng Netflix là nền tảng xem phim có thu phí. Điều đó có nghĩa là bạn phải trả tiền để được xem tất cả các nội dung bản quyền trên Netflix. Vậy câu trả lời cho thắc mắc Netflix có mất phí không? là: Có mất phí, với một khoản tiền phải trả theo từng gói khác nhau.

Netflix đăng ký có mất phí không?

Chi tiết hơn, Netflix cung cấp 4 gói dịch vụ với các mức giá khác nhau dưới đây. Khi bạn đăng ký tài khoản, Netflix sẽ yêu cầu bạn chọn 1 trong các gói dịch vụ và thanh toán để việc đăng ký thành công.

Gói Di động (Mobile): Giới hạn sử dụng ở 1 thiết bị duy nhất với giá dịch vụ 70,000đ/tháng.

Gói Cơ bản (BASIC): Dùng được cho một thiết bị và có giá 180,000đ/tháng.

Gói Tiêu chuẩn (STANDARD): Sử dụng được cho 2 thiết bị cùng lúc chỉ với 220,000đ / tháng.

Gói Cao cấp (PREMIUM): Có thể sử dụng cùng lúc 4 thiết bị với giá 260,000 đồng/tháng.

Để tìm hiểu kỹ hơn các tiện ích mà từng gói mang lại khi mua Netflix, bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết sau đây: Các gói Netflix mới nhất tại Việt Nam năm 2023

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua tài khoản với một giá rẻ hơn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo tại shop Fimth.com của chúng tôi. Tại shop, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các gói Netflix Premium giá rẻ với chất lượng tốt, bảo hành uy tín và chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình. Nếu bạn có hứng thú với các gói Netflix tại shop, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Các gói Netflix Premium hiện có trên Fimth.com

Netflix đăng ký có mất phí không?

Tin vui cho bạn là bên cạnh các gói dịch vụ có trả phí, Netflix còn cung cấp 1 gói Miễn phí dành cho người dùng điện thoại hệ Android. Khi đăng ký gói này, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng của Netflix một cách có giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng các bộ phim trên Netflix một cách miễn phí mà không bị quảng cáo làm phiền, nhưng số đầu phim bạn được xem sẽ bị giới hạn. Để tìm hiểu cách đăng ký, bạn có thể đọc thêm tại đây: 2 bước đơn giản để đăng ký Netflix gói miễn phí

>> Xem thêm: Có nên mua Netflix Premium không? Ưu nhược điểm của gói Premium

Lời kết

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về Netflix và giải đáp câu hỏi Netflix đăng ký có mất phí không? qua bài viết này rồi! Fimth.com hy vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295