Sở hữu kho nội dung có bản quyền phong phú hàng đầu thế giới, Netflix là lựa chọn tốt nhất cho người dùng để xem phim, chương trình truyền hình giải trí. Việc hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt đã làm cho dịch vụ này phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Chỉ cần có tài khoản Netflix 4k Premium bạn có thể xem bao nhiêu tùy

Mua Netflix giá rẻ ở đâu ?

Để được xem với chất lượng tốt nhất 4K+HDR bạn cần phải đăng ký gói cao cấp với giá 260k/tháng. Điều này sẽ làm nhiều bạn khó xử, việc chi trả nhiều như thế này là một vấn đề với mặt bằng chung của thu nhập Việt Nam.

Vì vậy bên Fimth đã mở dịch vụ bán tài khoản netflix giá rẻ uy tín theo dạng Slot (dạng dùng chung, một tài khoản bên mình sẽ bán ra 5 slot). Bạn có thể lựa chọn thanh toán 1 tháng hoặc vài tháng bên mình sẽ duy trì gia hạn hàng tháng cho bạn. Không bắt buộc mua nhiều tháng. Cứ thanh toán theo từng tháng, sử dụng tót thì gia hạn xài tiếp, chẳng có vấn đề gì cả.

Tại Fimth bạn có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời với dịch vụ Netflix mà không lo về giá cả hay các lỗi trong lúc xem. Fimth cam kết đồng hành với các bạn trong thời gian sử dụng. Bảo hành đầy đủ 24/24 về các vấn đề liên quan đến tài khoản netflix.

Ở đây Fimth có netflix chất lượng cao cấp full HD 4k chỉ với 55.000, Chỉ với 55.000 bạn có thể xem netflix trên tivi, đthoai hoặc máy tính mà không bị giới hạn phim. Uy tín đã được kiểm chứng qua nhiều năm , cam kết bảo hành đủ thời gian sử dụng.

Tài khoản Netflix Premium là gì?

Tài khoản Netflix được phát hành với 4 gói bao gồm Di Động, Cơ Bản, Tiêu Chuẩn và Cao Cấp. Tài khoản Netflix Premium chính là gói Cao Cấp như trong hình:

Mua netflix giá rẻ ở đâu ?

 

Khi dùng gói trả phí bạn có thể xem bao nhiêu tùy thích, bất cứ lúc nào bạn muốn mà không gặp Quảng Cáo. Sự khác biệt cơ bản giữa các gói là giá cả và chất lượng video bạn có thể xem được. Gói nhiều tiền xem được chất lượng cao hơn, tối đa là chất lượng 4K UltraHD của gói Premium.

Tài khoản Netflix Premium còn cho phép người dùng tạo 5 hồ sơ người dùng (Profile) và xem 4 màn hình cùng lúc. (4 người đang dùng thì người cuối cùng không được xem). Lí do Netflix tạo ra 5 hồ sơ riêng biệt này để tránh trường hợp trùng lịch sử lúc xem phim, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi xem phim trên Netflix

Một điều hay ho ở loại tài khoản trả phí này nữa là bạn có thể giới hạn độ tuổi nội dung hoặc đặt mật khẩu cho các bộ phim có nội dung người lớn. Điều này sẽ làm bạn yên tâm hơn khi bạn để trẻ nhỏ ngồi xem phim một mình.

Làm sao để không lừa đảo khi mua tài khoản Netflix?

Đa phần các bạn bị lừa thường sẽ xem được khoảng 1 tuần rồi bị khóa. Phổ biến nhất là sử dụng tài khoản nhưng chỉ 1 đến 2 ngày là bị lỗi . Tài khoản này nếu đăng nhập trên thiết bị đã từng sử dụng Netflix hoặc phát hiện chia sẻ sẽ bị khóa ngay. Lúc này được bảo hành hay không thi còn tùy vào người bán. Nếu đã xác định lừa đảo thì họ sẽ khóa liên lạc bơ bạn đi thôi.

Một số fanpage, website thực hiện các comment review đánh giá uy tín để nhằm lừa niềm tin của các khách hàng. Hoặc lúc các bạn mua xong sẽ không được bảo hành và page bị biến mất.

Vậy để tránh gặp lừa đảo các bạn nên có một sự lựa chọn sáng suốt. Fimth là một sự lựa chọn đáng để các bạn trải nghiệm. Tại đây, chúng tôi bảo hành theo thời gian sử dụng của khách, dù chỉ còn 1 ngày vẫn sẽ bảo hành để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho các bạn. Ngoài ra, việc bảo hành sẽ được hỗ trợ qua  fanpage hoặc zalo đã được đính kèm trên web Fimth

Chúc các bạn có sự trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim trên Netflix

===> Tham khảo tài khoản netflix tại đây: https://fimth.com/sp/tien-ich/neflix/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295