Dựa trên sự trải rộng của Netflix hiện nay, việc người dùng đăng ký các gói cước theo tháng hay dùng thử sẽ không còn xa lạ. Quá trình đăng ký thành viên hay hủy tài khoản Netflix vốn dĩ không khó, chính vì vậy mà người dùng có thể thoải mái sử dụng hay gia hạn gói cước ở mọi thời điểm.

Bài viết dưới đây Fimth sẽ hướng dẫn bạn cách hủy tài khoản Netflix ở mọi thiết bị mà có thể bạn chưa biết.

Khi nào thì hủy tài khoản Netflix?

Hiện nay người dùng có thể hủy tài khoản Netflix bất cứ lúc nào họ muốn, đây là chính sách tạo sự tiện lợi và linh động cho người dùng. Chỉ sau vài bước đơn giản bạn đã có thể hủy tư cách thành công.

Nguyên nhân xuất phát từ việc Netflix là một nền tảng xem phim cực kỳ hấp dẫn. Đôi lúc bạn sẽ không tập trung để thực hiện những công việc quan trọng hơn, thay vì ngồi hàng giờ đắm chìm vào những chuỗi chương trình bất tận. Bên cạnh đó, nếu không hủy tài khoản Netflix thì dù bạn có xem hay không, hàng tháng Netflix vẫn sẽ trừ tiền của bạn.

Chính vì vậy, nếu bạn không còn hứng thú hay có ý định ngưng sử dụng Netflix thì hãy hủy tư cách thành viên ngay lập tức. Tránh trường hợp bạn bị trừ tiền vô cớ. Bạn có thể chọn cách thức là tạm dừng tài khoản hoặc hủy tài khoản Netflix.

Bạn không thể hủy Netflix bên trong ứng dụng iOS trên iPhone và iPad, nhưng bạn có thể làm điều đó từ web (trên Mac, đi đến cài đặt tài khoản của bạn trên Netflix).

Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix

Để có thể tiến hành hủy đăng ký tài khoản Netflix, bạn cần thực hiện các bước đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Netflix. Chỉ cần truy cập trang chủ Netflix và đăng nhập bằng mật khẩu và địa chỉ email. Sau khi gõ xong, bạn cần nhấp “Continue” (Tiếp tục).

Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix

Bước 2: Nhấp “Your Account” (Tài khoản của bạn). Chỉ cần nhấp vào mũi tên nằm ở góc trên bên phải trang, sau đó nhấp vào tùy chọn trong trình đơn thả xuống vừa xuất hiện.

Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix

Bước 3: Lựa chọn “Cancel Membership” (Hủy tư cách thành viên). Bạn có thể nhìn thấy nút này ở phía trên bên trái trang, ngay dưới thẻ “Membership & Billing” (Thành viên & thanh toán).

Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix

Bước 4: Tích vào ô chấp nhận các điều khoản hủy tư cách thành viên rồi nhấp “Complete Cancellation“. Như vậy bạn đã hủy thành công dịch vụ truyền hình Netflix.

Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix

Bước 5: Nhận email xác nhận việc hủy. Bạn có thể tìm thấy email này trong tài khoản email được liên kết với tài khoản Netflix của mình. Hãy giữ lại email này làm bằng chứng cho việc đã hủy Netflix để để phòng trường hợp bất ngờ bị thông báo thu phí trong tương lai.

Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix

Khi muốn gia hạn lại tài khoản Netflix

Sau khi hủy tư cách thành viên Netflix, bạn sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào nữa, trừ khi bạn kích hoạt lại tài khoản. Nếu bạn hủy tài khoản Netflix khi chưa hết chu kỳ tính phí, Netflix sẽ để bạn sử dụng trực tuyến cho đến khi tài khoản tự động hủy.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia trở lại sau khi hủy tư cách thành viên trên Netflix, nên bất cứ khi nào sẵn sàng, bạn hãy kích hoạt lại tài khoản Netflix trên trang Tài khoản của mình.

>>> Bạn có thể xem:

Kết luận

Trên đây là những thao tác để có thể hủy tài khoản Netflix nhanh chóng ở bất kỳ thiết bị nào. Hi vọng bài viết này sẽ đem đếm cho bạn những kiến thức bổ ích liên quan đến nền tảng Netflix.

Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào hãy để lại dưới mục bình luận nhé! Fimth sẽ phản hồi một cách nhanh nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295