Hướng dẫn fix lỗi gia hạn Spotify

Trong quá trình sử dụng, nếu tài khoản của bạn bị mất Premium, bạn chỉ cần truy cập trang web https://upgrader.shop/ upgrader lại là được.
Nếu nâng cấp Spotify lên Premium gặp lỗi “Spotify new update won’t allow this account to be upgraded for the next 12 months” thì tiến hàng các bước sau để Upgrade lại mà vẫn giữ được email cũ và playlist cũ:

Bước 1:
Vào trang https://upgrader.shop/ để tiến hành nâng cấp tài khoản, nếu tài khoản bị dính lỗi 12 months thì sẽ hiện ra cái bảng báo lỗi + kèm token như bên dưới. Lưu lại token này

(Đây chính là token bạn nhận được khi mua hàng)

Bước 2: Backup (sao lưu) playlist nhạc lại
Vào trang http://www.spotmybackup.com, đăng nhập bằng tài khoản Spotify đang dùng của bạn và tiến hành export playlist ra ở dưới dạng .jsonBước 3: Thay email thay của tài khoản hiện tại trên trang chủ Spotify
Vào https://www.spotify.com/us/account/profile và đổi email của tài khoản đang dùng sang email mới (Sử dụng email có thể truy cập được, phòng trường hợp sau này cần đăng nhập lại tài khoản cũ). Có thể sử dụng dịch vụ maildrop.cc trong trường hợp bạn không có sẵn 1 email khác.

Ví dụ: Email đang dùng là [email protected], đổi thành [email protected]

Lưu ý: Với tài khoản tạo bằng Facebook, Spotify không cho phép đổi Email. Trong trường hợp này bạn bỏ qua bước 3, và ở bước 4 hãy dùng một Email khác để tạo tài khoản.

Bước 4: Tạo lại tài khoản Spotify bằng email cũ ban đầu
Dùng Email cũ để tiến hành đăng kí tài khoản Spotify mới tại trang Spotify.com và Verify ngay (xác mình email) sau khi đăng kí.

Bước 5: Import lại playlist nhạc
Vào trang http://www.spotmybackup.com và đăng nhập bằng acc spotify mới và tiến hành Import playlist đã Export từ trước

Bước 6: Nâng cấp lại
Vào trang https://upgrader.shop/ và tiến hành nâng cấp tài khoản Spotify đã tạo lại bằng email ban đầu, khi hỏi token thì hãy dùng token đã ghi ở Bước 1

===> Cách đăng ký Spotify chính chủ không lỗi: Tại đây

One thought on “Hướng dẫn fix lỗi gia hạn Spotify

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295