Cách mua Netflix trên điện thoại, máy tính giúp bạn xem phim chất lượng 4k premium ngay tại nhà.
Netflix được đánh giá là website xem phim trực tuyến được ưa thích nhất hiện nay, với nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ nội dung HD và cả Ultra HD đều là hàng chất lượng cao có bản quyền, với mức giá hấp dẫn. Netflix là ứng dụng có trả phí, không được xem free. Hiện nay việc lợi dụng xem thử miễn phí 1 tháng tại Việt Nam, đã gây ra nhiều tranh cãi nên Netflix đã đóng việc sử dụng miễn phí Và khách hàng phải trả phí ngay từ tháng đầu tiên để có thể xem ứng dụng. Dưới đây là cách đăng ký Netflix:
1. HƯỚNG DẪN CÁCH MUA NETFLIX TRÊN MÁY TÍNH:
Bước 1: Truy cập trang chủ netflix.com và nhập Email rồi click “Bắt đầu” như hình dưới.

Bước 2: Bạn chọn “Tiếp tục” để tiếp tục phần đăng ký.

Bước 3: Tại đây, bạn nhập mật khẩu, tích ô “Vui lòng không…” và sau đó là chọn “Tiếp theo”.

Bước 4: Các gói sẽ hiển thị. Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn vào gói xem phim để mua. Chẳng hạn như bạn chọn “Cao cấp”. Tiếp đó, bạn click “Tiếp theo” để chuyển bước.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán. Tại đây có hai phương thức thanh toán trực tiếp, bao gồm thanh toán qua thẻ visa và momo. Bạn chọn hình thức thanh toán tùy ý.
Bước 6: Nhập mã số thẻ visa ( master card) và ấn ” Kích hoạt tư cách thành viên”

Bước 7: Bạn quay lại trang ban đầu để đăng nhập và xem phim.
2. HƯỚNG DẪN CÁCH MUA NETFLIX TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID, IOS:
Cách đăng ký Netflix trên iPhone, Android đang được nhiều người lựa chọn. Nhất là với Android, người dùng dễ dàng tạo tài khoản Netflix Free. Fimth sẽ hướng dẫn trên Android. Tuy nhiên việc sử dụng Netflix free trên android chỉ xem được phim chất lượng 480p, các bạn iPhone có thể làm tương tự. Tuy nhiên, Netflix trên iOS chưa có gói miễn phí.
Bước 1: Mở ứng dụng Netflix trên điện thoại. Bạn ấn vào ô đỏ ở trong app như ảnh và đi tới link liên kết:
app netflix trên đthoai
Bước 2: Khi được dẫn tới đường link của netflix.com bạn ấn “tiếp theo”. Ngay tại đây màn hình sẽ hiện lên phần để bạn điền thông tin bao gồm: email và mật khẩu netflix ( về phần mật khẩu này bạn nhập tùy ý ). Sau đó ấn ” tiếp theo”

Bước 3: Bạn ấn tiếp tục để tiến tới phần ” Chọn gói dịch vụ” Tại đây, bạn có thể chọn các gói dịch vụ tùy ý, theo các giá tiền. Sau đó ấn ” tiếp theo”

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán. Tại đây có hai phương thức thanh toán trực tiếp, bao gồm thanh toán qua thẻ visa và momo. Bạn chọn hình thức thanh toán tùy ý.

Bước 5: Nhập mã số thẻ visa ( master card) và ấn ” Kích hoạt tư cách thành viên”

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký Netflix trên điện thoại, bạn quay lại ứng dụng và đăng nhập tài khoản Netflix vừa đăng ký.

===> Click tại đây: Cách đăng ký Netflix chính chủ

One thought on “Hướng dẫn cách mua Netflix, sử dụng tài khoản Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0367116144