Mua tài khoản Netflix chính chủ, giá rẻ

Bạn cần mua tài khoản Netflix chính chủ tại đâu để có giá ưu đãi. Đầu tiên Fimth xin giới các gói hiện nay của Netflix:

  • Gói Di động: 70.000 đồng/1 tháng, gói này chỉ có thể xem trên điện thoại chất lượng 480p ( đây là gói xem phim chất lượng thấp)
  • Gói Cơ bản ( basic): 180.000 đồng/1 tháng, gói này có thể xem được trên TV, phone, laptop và tablet với chất lượng 480p. Được xem 1 thiết bị tại 1 thời điểm.
  • Gói Tiêu chuẩn ( standard): 220.000 đồng/1 tháng, gói này có thể xem được trên TV, phone, laptop và tablet với chất lượng 1080p ( HD ). Được xem 2 thiết bị tại 1 thời điểm.
  • Gói Cao cấp ( Premium ): 260.000 đồng/1 tháng, đây là gói tốt nhất và có thể xem được trên TV, phone, laptop và tablet với chất lượng chuẩn 4k premium. Được xem 4 thiết bị tại 1 thời điểm.


Sau khi đăng kí, bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị như laptop, tablet, điện thoại,… Nhưng cũng có hạn chế khi xem cùng lúc, ví dụ gói BASIC chỉ giới hạn một máy xem, nghĩa là khi bạn xem Netflix bằng laptop thì cha mẹ bạn không thể xem Netflix bằng tài khoản đó trên smart tivi ở phòng khách được. Còn nếu bạn chọn đăng ký gói Cao cấp bên Fimth ( giá chỉ bằng 1 ly trà sữa) bạn đã có thể trải nghiệm xem phim chất lượng chuẩn 4k premium, có thể xem phim không giới hạn và đăng nhập trên nhiều thiết bị.
 Mua tài khoản Netflix giá rẻ:
Netflix giúp xem phim chất lượng ngon mà không yêu cầu đường truyền mạnh. Nó quá tốt và nổi tiếng trên Việt Nam và thế giới nên không cần giới thiệu nhiều nữa.

Gần đây Netflix cập nhật rất nhiều phim nổi bật và chất lượng như Squid Game, Sweet Home, My Name, Army of Thieves, Inside Job, Stranger Thing, Sandman… chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Hiện tại bên Fimth có Netflix theo slot cho các bạn muốn trải nghiệm: TẠI ĐÂY

Khi nào mua trực tiếp hay mua tài khoản Netflix trên Fimth ?
  Fimth là người đứng ra gom nhóm dùng chung và sắp xếp 1 acc gồm 5 người tương ứng 5 user, mỗi bạn có 1 user độc lập, có thể cài mã pin ở user riêng của bạn , các bạn muốn xem lúc nào cũng được không phụ thuộc vào bạn dùng chung trong nhóm. ( chất lượng chuẩn 4k )
Vì nhiều bạn không có thẻ ngân hàng hoặc muốn dùng gói Premium để xem 4K nhưng người quen không ai dùng để cùng gia hạn cho đỡ tiền, hay đơn giản nhiều bạn không muốn add thẻ ngân hàng private của mình vào tài khoản netflix và share cho người xung quanh. Hoặc giá 260k/ 1 tháng quá cao mà bạn chỉ xem 1 mình thì nên share. Vì tuy gọi là Share nhưng thật sự 1 người vẫn dùng profile riêng và không ảnh hưởng đến nhau.

Nếu bạn mua cho cả nhà 4-5 người thì nên mua trực tiếp trên Netflix giá 260k / 1 tháng rẻ hơn.
Nếu bạn chỉ chỉ có 1 mình hoặc 1-2 người thân thì nên mua slot trên Share Ngay cho rẻ. Gói mình bán là gói Premium xem được trên tất cả thiết bị Netflix hỗ trợ từ điện thoại, máy tính, tivi, ipad… với chất lượng cao nhất là Full HD và 4K.
Nếu bạn chỉ dùng cho điện thoại thì nên mua trực tiếp trên Netflix gói Mobile chỉ 70k / 1 tháng hoặc điện thoại Android có thể đăng ký tài khoản miễn phí và xem trực tiếp show Netflix Originals, nhược điểm của cả 2 là chỉ xem được chất lượng thấp 480p và một số phim sẽ bị hạn chế.
Lưu ý :
Gói bên shop chỉ có duy nhất là gói Premium cao nhất của Netflix , không bán các gói chất lượng thấp khác: xem được chất lượng Full HD và 4K, xem được trên tất cả thiết bị từ smartphone, tablet, laptop đến smart TV hay máy game xBox, PS4, PS5,…
Nếu như bạn là người lo sợ, hay bất an thì nên sử dụng thử trước 1 tháng, shop có thể duy trì và dữ slot cũ của bạn qua tháng sau. Đừng lo nếu như bạn sợ mất phim cũ mình đang xem.  Thì tại Fimth có thể giúp bạn vấn đề này.
Nếu bạn đang xem, có 1 người khác cũng đăng nhập vào xem có sao không?
Nếu người khác là bạn của bạn, 2 người cùng xem là không được. Vì sẽ chiếm slot của bạn khác, nên phải ý thức, 2 bạn có thể chia lịch ra khi bạn xem thì bạn của bạn không xem và ngược lại.
Nếu người khác là người pay tiền mua 1 slot chung acc với bạn thì không vấn đề vì mỗi người có 1 profile độc lập, mỗi profile xem được độc lập cùng thời điểm và không ảnh hưởng gì đến nhau.

Thông thường tới ngày gia hạn mình sẽ nhắn tin thông báo gia hạn (tuy nhiên ae nên chủ động đặt lời nhắc hết hạn vì nhiều lúc mình bận không báo được), Netflix họ tính 1 tháng đúng 30 ngày, nếu không thấy anh em gia hạn mình sẽ sắp slot cho bạn khác ngay khi bạn hết hạn.

♥ Xem thông tin các gói: https://fimth.com/sp/tien-ich/neflix/Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295