Đăng ký Netflix bằng gmail chính chủ của bạn trước tiên bạn phải hiểu về giá cả và gói mà bạn muốn đăng ký.
Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến, nội dung hấp dẫn. Và đây là ứng dụng có trả phí. ( không có bản dùng thử )

Netflix là gì? Các đăng ký Netflix bằng gmail chính chủ của bạn ?

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới mang đến đa dạng các loại chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu đoạt giải thưởng và nhiều nội dung khác trên hàng nghìn thiết bị có kết nối Internet.

Tương tự như một số trang web như HDViet, FPT Play, Vieon… ở nước ta, nhưng Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hơn, có bản quyền đầy đủ và có ứng dụng để được sử dụng trên các thiết bị thông minh như phone, TV, tablet, ipad,… Khi đó, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh, là người dùng có thể thưởng thức nội dung số từ Netflix dễ dàng.

Đặc biệt, giữa bối cảnh người dùng đang thiếu các nguồnđể phát trên tivi 4K, thì việc Netflix có hỗ trợ phát video 4K trở thành một ưu điểm rất nổi bật và đáng để người dùng kì vọng.

Làm sao để thanh toán qua Netflix ?

 Thẻ tín dụng và ghi nợ

Bạn cần phải cho phép sử dụng thẻ của mình thực hiện giao dịch để thanh toán.

Các loại thẻ được cho phép thanh toán các giao dịch định kỳ như:

  • Visa
  • MasterCard
  • American Express
  • Momo

Thẻ ảo: 

Netflix đồng ý cho phép sử dụng các thẻ ảo tại một số thị trường nhất định. Bạn sẽ phải lựa chọn phương thức thanh toán khác nếu thẻ của bạn bị từ chối.

Thẻ trả trước

Các thẻ trả trước được Netflix cho phép bao gồm các thẻ sau:

  • Visa
  • MasterCard

Khi đăng ký là thành viên của Netflix, bạn sẽ được tính phí mỗi tháng một lần. Và bị trừ tiền tự động cho đến khi bạn hủy hoặc hết tiền ạ.

Làm cách nào để mua khi không có thẻ visa hoặc không muốn nhập thẻ của bạn để thanh toán trên web ?

Đây là một vấn đề đáng quan tâm dành cho các bạn muốn sử dụng nhưng không có thẻ Visa. Tại đây, Fimth sẽ giải quyết vấn đề đáng lo ngại này. Bên mình sẽ trực tiếp đăng ký Netflix và việc còn lại bạn chỉ cần đăng nhập để trải nghiệm một cách tuyệt vời về ứng dụng Netflix.

Nếu bạn muốn đăng ký bằng gmail chính chủ của mình. Thì chỉ cần chọn gói và đọc tên gmail cho bên Fimth, việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Cách đăng ký Netflix

Netflix đã giới thiệu gói dịch vụ Mobile Plan tại Việt Nam. Với mức phí 70.000 đồng/tháng, bạn có thể sở hữu tài khoản Netflix cho 5 người xem. Dưới đây sẽ là các bước đăng ký Netflix Việt Nam dành cho bạn.

Bước 1. Đầu tiên, bạn vào trang chủ Netflix, nhập email để bắt đầu quá trình đăng ký.

Bước 2. Bạn chọn gói dịch vụ của mình, có 4 gói cho bạn lựa chọn là Di độngCơ bảnTiêu chuẩn và Cao cấp với các mức phí hàng tháng và chất lượng khác nhau. Bạn chọn gói Di động với mức giá 70.000 đồng/tháng.

Bước 3. Tiếp theo là thiết lập phương thức thanh toán, bạn nhấn ô Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc momo.

Bước 4. Bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình. Netflix chấp nhận thanh toán với thẻ VISA, Mastercard và AMERICAN EXPRESS. Thành công, bạn bắt đầu sử dụng Netflix.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0367116144