Các gói Netflix tại Việt Nam

Để xem phim được trên Netflix bạn cần phải đăng ký dịch vụ trả thuê bao theo tháng. Các gói Netflix tại Việt Nam bao gồm:

Netflix là gì?
Netflix là một dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ đã rất phổ biến trên thế giới và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Có thể nói Netflix cũng tương tự như các trang web khác như HDViet, HayHayTV, FPT, galaxy Play ở nước ta, nhưng dịch vụ Netflix của Mỹ sẽ cao cấp hơn ở chỗ tất cả các phim đều có bản quyền và xem phim với chất lượng tốt tạo cảm giác “đã mắt” cho người xem.

Ngoài ra, dịch vụ Netflix có thể xem được trên nhiều thiết bị khác nhau như:

+ Coi trực tiếp trên website: không cần cài app, không giới hạn hệ điều hành. Bạn vào trực tiếp web của netflix để xem.

+ Coi trên di động (có app chính thức): Android, iOS, Windows Phone. Chỉ cần đăng nhập là xem được

+ Android TV

+ Apple TV

+ Các Smart TV có hỗ trợ

+ Máy chơi game PlayStation

+ Máy chơi game Xbox

+ Chromecast

+ Và các đầu set-top-box, các thiết bị giải trí có hỗ trợ Netflix…

Trên Netflix có phim gì?

Có phim lẻ, phim bộ, show truyền hình, phim tài liệu, khoa học… Đa phần là phim Mỹ, không có phim Hồng Kông, Phim Hàn, Ấn, Nhật, Thái như các website phim của Việt Nam. Mặc dù kho phim khá đồ sộ nhưng vẫn có vài tựa phim nổi tiếng không xuất hiện trên Netflix với nhiều lý do khác nhau (do vấn đề bản quyền, cạnh tranh giữa các bên cung cấp dịch vụ…) như Game of ThronesThe Walking Dead hay Agents of S.H.I.E.L.D và các phim mới như nữ luật sư…

Để tìm hiểu thêm về các gói Netflix tại Việt Nam bạn ấn vào đây: Fimth

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ Netflix

Ưu điểm của các gói Netflix tại Việt Nam 

Netflix được biết đến là kênh dịch vụ có thư viện nội dung lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, nội dung chương trình phong phú, người dùng có thể xem nhiều thể loại tùy thích như: phim kinh điển, phim tài liệu, sitcom… và đặc biệt là các phim bản quyền chỉ có duy nhất trên Netflix. Nếu bạn đam mê các series phim của Mỹ thì Netflix là sự lựa chọn hợp lý nhất của bạn.

Gồm nhiều gói Netflix để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền.

Giao diện gọn gàng, đẹp mắt, dễ sử dụng, tốc độ nhanh, mượt mà, tính năng tìm kiếm hiệu quả, chất lượng hình ảnh đẹp, không quảng cáo, xem không bị giật nhưng những kênh trực tuyến khác.

Đặc biệt, Netflix có ưu điểm là có hệ thống phân tích sâu về hành vi dựa trên lịch sử người xem, từ đó đề nghị các tựa phim phù hợp với sở thích người dùng. Có thể nói, đây là điều khá hữu ích, tiện lợi nên rất được người sử dụng dịch vụ đánh giá cao.

Giá cả cho dịch vụ Netflix cũng tương đối hợp lý, trung bình gói cước là 220.000 đồng/tháng, lại có nhiều chương trình hấp dẫn cho người xem.

Nhược điểm của các gói Netflix tại Việt Nam

Tuy có giá cước 220.000/tháng nhưng gói này chỉ sử dụng được 1 thiết bị và chất lượng phim chỉ là HD, phải đăng ký gói cao cấp nhất thì mới được xem chất lượng 4k premium và so với thời điểm hiện tại vẫn có giá tương đối cao so với các kênh khác.
Ngoài ra, muốn đăng ký dịch vụ Netflix bạn phải có tài khoản quốc tế mới thanh toán được. Vì thế, đây là hạn chế cho những ai không có tài khoản quốc tế. Và bạn có thể mất tiền các tháng sau nếu “quên” hủy đăng ký vì đây là dịch vụ tự động trả phí hàng tháng.

Bên cạnh, kho phim trên Netflix đa phần vẫn là phim Mỹ, không đa dạng phim như các kênh phim Việt Nam.
Ngoài ra, khi so sánh với các trang web xem phim như FPT play, galaxy, vieon,… thì Netflix không có gói miễn phí mà chỉ có gói cước có phí. Đồng thời, bạn không thể xem lại chương trình trên các kênh truyền hình của nước ta như HDViet hay FPT Play.

Làm các nào để mua được các gói Netflix tại Việt Nam giá rẻ ?

Fimth là sự lựa chọn không tồi để các bạn cân nhắc về vấn đề này. Tại đây chúng tôi sẽ khắc phục các nhược điểm nói trên.

Nếu bạn lo ngại về việc 1 tháng phải trả tới 260k để được xem Netflix chất lượng 4k Premium thì ở đây Fimth sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Gói cao cấp 260k sẽ bao gồm 5 slot riêng biệt. Fimth sẽ gom 5 bạn lại với nhau để dùng chung 1 tkhoan. Lưu ý ở đây, tuy dùng chung tài khoản, nhưng mỗi bạn sẽ được sử dụng 1 slot riêng biệt, và có thể tạo pass 2 ở slot của mình. Cách làm này sẽ giúp bạn tối ưu chi phí hàng tháng, và hợp lý đối với các bạn bỏ ra 260k chỉ để sử dụng 1 thiết bị.

Còn nữa, nếu bạn băn khoăn về vấn đề không có thẻ quốc tế hoặc rất ngại sử dụng thẻ của mình thì Fimth sẽ là người đăng ký và giúp bạn. Bạn chỉ cần sử dụng mà không lo ngại các vấn đề về bị trừ tiền phí tháng sau.

===> Tham khảo các gói Netflix tại đây: https://fimth.com/sp/tien-ich/neflix/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 0767142295